“Vừa bị ném vào lửa như thế này” – Brittany Mahomes “Không mong đợi” Cuộc sống của cô ấy sẽ có một sự thay đổi lớn sau chiến thắng Super Bowl của Patrick Mahomes

Bóng đá

Patrick Mahomes chắc chắn là một trong những tiền vệ ngôi sao của NFL. Và gần đây anh ấy đã được đưa tin bởi vì Netflix phim tài liệu ‘Tiền vệ’. Đó là tất cả về cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của quarterback với hai cầu thủ khác. Nhưng cùng với Mahomes, vợ anh, Brittany Mahomes, cũng được chú ý.

Brittany Mahomes gần đây đã nói về cách kết hôn với ngôi sao Trưởng thành phố Kansas thay đổi cuộc sống của mình. Trong một cuộc phỏng vấn, Brittany tiết lộ rằng cô không “có sẵn” cho sự nổi tiếng đã đến với anh ta. Ngoài ra, anh ấy luôn hoạt động trên phương tiện truyền thông xã hội.

“Tôi chưa sẵn sàng cho điều này, và ở độ tuổi còn trẻ như vậy. Chúng tôi đang yêu nhau và tôi yêu anh ấy bằng cả trái tim mình”. Anh ấy nói thêm, “Nhưng, bạn biết đấy, tôi không ngờ nó lại tăng vọt nhanh như vậy, và chúng tôi gần như bị ném vào lửa như thế này.”

Patrick và Brittany Mahomes (Tín dụng: CNN)

Bên cạnh đó, ngôi sao tiền vệ không bao giờ quên thể hiện sự trân trọng với vợ. Và anh ấy cũng đã dành tất cả công lao cho sự nghiệp thành công của mình cho Brittany.

“Tôi thực sự có ý đó khi nói rằng, tôi nghĩ nếu không có Brittany, tôi sẽ không được như bây giờ,” Mahomes cho biết trong một cuộc phỏng vấn.

Patrick Mahomes chắc chắn đã chứng minh được giá trị của mình sau khi giành được hai giải Super Bowl cho đến nay. Ngoài ra, anh ấy cũng đã giành được MVP của Super Bowl cả hai lần anh ấy vô địch Super Bowls. Vì vậy, việc anh và vợ trở thành trung tâm của sự chú ý là điều khá hiển nhiên.

Màn ăn mừng độc đáo của Brittany Mahomes tại sân vận động

Một điều khiến Brittany Mahomes hết lần này đến lần khác được chú ý là phong cách tiếp đón của cô ấy. Và là một người vợ đáng tự hào NFL siêu sao là lý do đủ để cổ vũ cuồng nhiệt cho chồng. Nhưng cũng có lúc người hâm mộ cho rằng anh đã phản ứng thái quá.

Và một trường hợp như vậy đã xảy ra vào năm ngoái trong một trận đấu giữa trưởng và Dự luật Buffalo. Brittany Mahomes có mặt tại sân vận động và cổ vũ từ khu VIP. Nhưng sau đó anh ta bắt đầu ném rượu sâm panh vào đám đông sân vận động. Và hành động của Brittany khiến mọi người bị sốc. Và bản thân anh cũng chấp nhận việc một số fan nghĩ như vậy “anh ta bị điên”.

“Khi tôi bắt đầu đăng trên Instagram, tôi đã la hét và om sòm trong căn phòng, tôi nghĩ lần đầu tiên tôi làm điều đó đã bị nổ tung – và nó giống như, ‘Cô ấy thật điên rồ, điều này thật quá đáng’,” anh ấy nói.

Nhưng Brittany Mahomes cũng đề cập rằng với thời gian cô ấy có “Cuối cùng cũng học được rằng bạn không cần phải chia sẻ mọi thứ bạn làm trong đời.” Và trong nỗ lực vượt qua phản ứng dữ dội, anh cũng tung ra “Đội Brittany” quần áo raya Và số tiền anh ấy nhận được từ nó sẽ được chuyển đến các tổ chức từ thiện địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *