“Vua châu Phi” – Israel Adesanya và Kamaru Usman ra mắt với Francis Ngannou, phớt lờ mối quan hệ rắc rối của anh với UFC

Quyền Anh

Mùa Riyadh đang diễn ra tốt đẹp và thực sự! Trong sự kiện đã trở thành một trong những sự kiện lớn nhất trong năm, Francis Ngannou chuẩn bị chiến đấu với Tyson Fury. Trước trận đấu, Ngannou đã có màn đi dạo được nhiều người mong đợi khiến nhiều người hâm mộ phải há hốc mồm.

Trong một diễn biến khó tin, cựu võ sĩ hạng nặng UFC Francis Ngannou đã đối đầu với nhà vô địch quyền anh hạng nặng thế giới WBC. Sau khi Ngannou rời UFC, đã có lúc dường như không ai muốn ký hợp đồng với anh ấy. Tuy nhiên, PFL đã đưa ra một thỏa thuận lớn cho cầu thủ người Cameroon, điều này cũng cho phép anh ta thi đấu.


Giờ đây, chỉ sau vài tháng tập luyện đấm bốc chuyên tâm, Ngannou đang chiến đấu chống lại một trong những võ sĩ giỏi nhất từng sống. Đặc biệt, sự xuất hiện của Ngannou đã nhận được những tràng pháo tay và sự phấn khích. Điều thú vị là Francis đi cùng với những người bạn thân của mình là cựu vô địch UFC Israel Adesanya và Kamaru Usman. Ngoài huấn luyện viên của Ngannou là Dewey Cooper và Mike Tyson, hai nhà vô địch châu Phi đều là những sự bổ sung đáng hoan nghênh cho nhóm.


Trước đây, ba người họ đã thống trị các hạng đấu tương ứng của mình ở UFC. Thật không may, giống như tất cả những điều tốt đẹp, sự cai trị thống trị của họ cũng đã kết thúc. Trong khi Francis chia tay UFC, cả Adesanya và Usman đều mất danh hiệu ngay sau đó. Tuy nhiên, đoàn kết lại, ba vị vua tin rằng họ có thể đạt được bất cứ điều gì.

Người hâm mộ phản ứng với việc Francis Ngannou bước đi trên võ đài

Trước trận đấu, Tyson Fury đã nói rất nhiều điều. Mặc dù ban đầu anh ấy rất biết ơn Ngannou vì đã xuất hiện trong trận chiến, nhưng nó nhanh chóng trở thành cuộc nói chuyện rác rưởi dẫn đến cuộc chiến. Hơn nữa, Tyson cũng đã nói chuyện với Mike Tyson và Israel Adesanya, đe dọa loại bỏ Ngannou.


Bất chấp mọi lời bàn tán, vẫn có rất nhiều người ủng hộ Ngannou bằng mọi cách. Sau buổi tập mở, có nhiều người đã chỉ ra rằng cựu võ sĩ UFC chưa đạt đến trình độ của Fury. Ngay cả John Fury, cha của Tyson cũng đã có những lời lẽ gay gắt dành cho cầu thủ người Cameroon trước trận đấu. Xét trên mọi phương diện, Ngannou là một kẻ yếu thế, điều mà anh ấy đã làm trong phần lớn sự nghiệp của mình.


Đưa chiếc nhẫn của anh ấy bước theo “God’s Plan” và “Start From the Bottom” của Drake, có thể nói rằng bài hát mô tả chính xác cuộc đời của Ngannou. Từ làm việc trong một khu mỏ ở Cameroon đến trốn sang Pháp, trở thành nhà vô địch UFC và sau đó lấn sân sang quyền anh chuyên nghiệp, đó là một hành trình khá dài. BẰNG ‘Kẻ săn mồi’ Tiến vào võ đài, người hâm mộ đã lên mạng xã hội để chia sẻ sự phấn khích của họ đối với trận đấu.

Khi tất cả đã được nói và làm xong, Đức Phanxicô vẫn sẽ có những người thân thiết bên cạnh ngài và hàng triệu người ủng hộ ngài trực tuyến chúc ngài mọi điều tốt lành. Dù thắng hay thua, Ngannou sẽ là nguồn cảm hứng cho các thế hệ mai sau. Hơn nữa, như chính anh đã nói, đó mới chỉ là khởi đầu cho cuộc hành trình mới của anh.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *