“We Will End That” – CM Punk ghét ý tưởng AJ Lee trở lại WWE

WWE


Vì có rất nhiều động thái với CM Punk trong quá trình quảng bá của anh ấy nên người hâm mộ khá tò mò muốn biết điều tương tự đối với vợ anh ấy, AJ Lee. Cả hai đều từng là một phần của Vũ trụ WWE trước khi mọi thứ trở nên tồi tệ. Cuối cùng, cả hai đã nói lời tạm biệt với võ đài WWE.

Vào năm 2021, khi Punk lên đường đến AEW, người hâm mộ hy vọng được thấy vợ anh theo bước anh. Tuy nhiên, trước khi những tin đồn có thể thu được nhiều động lực, Punk đã quyết định dập tắt chúng. Trong một cuộc phỏng vấn với The New York Post, Punk nói rằng anh sẽ không bao giờ xem xét một cuộc thi đấu vật chuyên nghiệp nào khác.


“Tôi chỉ muốn nói là không. Chỉ vì [of] cổ anh ta. Lý do anh ngừng đấu vật là vì cái cổ. Anh ấy có cái cổ xấu, bạn biết đấy,” CM Punk nói. AJ Lee bị chấn thương cổ đe dọa tính mạng trong thời gian tham gia WWE, khiến sự nghiệp của anh gặp nguy hiểm. Đối với bất kỳ người chồng nào quan tâm, Punk đều đủ chu đáo để giúp vợ tránh xa mọi nguy hiểm trong cuộc sống.


AJ Lee và CM Punk (Nguồn: Cageside Seats, Bleacher Report)

Tôi không muốn anh ấy bị tổn hại [her] sức khỏe và anh ấy cũng vậy, vì vậy chúng tôi sẽ chấm dứt những tin đồn đó ngay bây giờ“, cô nói thêm. Với điều này, người hâm mộ thấy rõ rằng họ sẽ không thể thấy AJ Lee đóng một vai hành động trong bất kỳ hoạt động quảng bá đấu vật chuyên nghiệp nào. Tuy nhiên, vào năm 2021, cô bắt đầu làm việc cho Women of Wrestling với vai trò điều hành.

AJ Lee bị tổn thương như thế nào?

Chấn thương cổ của AJ Lee khiến anh phải rời xa đấu vật chuyên nghiệp mãi mãi. Trong cuộc trò chuyện với Renee Paquette, Lee giải thích việc anh đã tự làm mình bị thương như thế nào. Mặc dù không biết chính xác mình bị thương khi nào, nhưng anh ấy đã nói về một nơi nào đó trong đầu đã buộc anh ấy phải treo giày.


Nói về trận đấu của anh ấy với Paige (nay là Saraya), AJ Lee cho biết, “Tôi đã làm xáo trộn chuyển động của anh ấy. Tôi thích, nhảy sớm một chút và tiếp đất bằng đầu, chân không còn cảm giác nữa.” Sau đó, cảm giác đó quay trở lại ở chân nhưng anh quyết định đi khám bác sĩ. Chỉ sau khi đi khám bác sĩ, cô mới biết về đĩa CD của mình.


video YouTube

“Hóa ra ba đĩa đệm của tôi dày đặc đến mức giết chết dây thần kinh nên tay tôi bị tê ngẫu nhiên.,” anh nói thêm. Hai phương pháp điều trị duy nhất có thể là phẫu thuật hoặc phục hồi chức năng và cựu vô địch WWE Divas đã chọn phương pháp thứ hai. AJ Lee cũng tiết lộ rằng anh yêu thích công việc hiện tại ở WOW. Điều này cũng đưa ra một gợi ý tinh tế rằng AJ Lee có thể sẽ không trở lại với vai diễn hành động trong WWE.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *