Wesley Blake tưởng nhớ vợ Sara Lee sau cái chết bi thảm của cô

WWE

WWE Tough Enough đã mang lại cho công ty một số cầu thủ trẻ đầy triển vọng trong tương lai. Sara Lee đã tham gia Tough Enough mùa 2015. Anh ấy đã kết thúc mùa giải ở vị trí đầu tiên và tạo dựng được tên tuổi cho mình với chiến thắng. Kết quả là anh ấy được ký hợp đồng một năm và được thăng chức.

Anh ấy đã xuất hiện một số lần trong giải đấu NXT, nhưng các tay vợt hàng đầu không ấn tượng với kỹ năng trên võ đài của anh ấy và vào năm 2017, hợp đồng của anh ấy đã bị chấm dứt. Sara Lee là vợ của cựu đô vật WWE Wesley Blake. Sau cuộc hôn nhân của cặp đôi vào năm 2017, họ có ba đứa con sau cuộc hôn nhân. Họ có một gia đình êm ấm nhưng sau cái chết đột ngột của Sara vào tháng 10 năm ngoái, mọi thứ dường như đau đớn.


Vũ trụ WWE đã bị tàn phá khi nghe tin xấu với những tin nhắn tràn ngập trên internet. Nhiều Đấu vật cũng bày tỏ lời chia buồn tới Sara và gia đình về cái chết đột ngột của cô. Saraya, Carmella và Sonya Deville nằm trong số những nghệ sĩ biểu diễn gửi lời chia buồn tới người đàn ông 30 tuổi.


Wesley Blake cũng viết một lời nhắn chân thành gửi đến người vợ quá cố của mình trên mạng xã hội. Anh đã viết, “Một thiên thần đã ban phước cho tôi 3 đứa con xinh đẹp nhất mà tôi có thể tưởng tượng. Nhưng bạn không chỉ là một người mẹ. Bạn là người động viên, người bạn thân nhất, người chị, người con gái, người dì, trụ cột của gia đình chúng tôi và (người tôi yêu nhất), vợ tôi”.

Với một gia đình nhỏ đầy đủ và nhỏ, Wesley và Sara là một cặp đôi thích vui chơi và sống một cuộc sống hạnh phúc. Mức độ đau buồn cho thấy Wesley yêu vợ mình đến nhường nào và anh nhớ mối quan hệ của họ đến nhường nào.


Cuộc đấu tranh mà Sara Lee phải đối mặt đã dẫn đến sự hủy hoại ảnh hưởng đến cô

Người đàn ông 30 tuổi này không có được sự nghiệp WWE như kế hoạch, điều này buộc anh phải rời xa đấu vật kể từ năm 2017. Sau khi có ba đứa con, điều đó dường như là một trở ngại đối với người từng chiến thắng Tough Enough. Vài tháng sau khi ông qua đời, có thông tin cho rằng ông đã tự sát. Anh ta bị bắt quả tang uống một lượng rượu không pha trộn và cuối cùng khiến anh ta bất tỉnh.


Sự nghiệp chuyên nghiệp của anh sụp đổ và nhiều lý do cá nhân khác khiến sức khỏe tâm thần của anh bị ảnh hưởng. Cái chết của ông cho thấy tầm quan trọng của sức khỏe tâm thần và có bao nhiêu người bỏ qua nó. Với cái chết bi thảm của Sara khi còn trẻ như vậy, người ta cũng tìm thấy một lá thư do cô viết, trong đó cô nói rằng cô đã tự sát.

Có nhiều vết bầm tím được tìm thấy trên cơ thể Lee sau khi anh qua đời vì say rượu. Nó cũng cho thấy anh ấy đang phải chịu đựng từ bên trong nhiều như thế nào và điều đó tồi tệ như thế nào đối với anh ấy và những người thân yêu của anh ấy.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *