WrestleMania 39 sẽ là ‘Last Mania’ của Rey Mysterio? Cựu vô địch WWE 48 tuổi có cập nhật lớn về tương lai của mình

WWE

Cựu chiến binh WWE Rey Mysterio là một trong những người phục vụ trung thành nhất cho chương trình khuyến mãi. Kể từ khi gia nhập công ty vào năm 2002, người đàn ông 48 tuổi này đã đạt được nhiều thành công trong việc thăng hạng ở Stamford. Nhưng có vẻ như bây giờ anh đã gần kết thúc sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp của mình.

The Ultimate Underdog đã gợi ý về khả năng nghỉ hưu vào tháng 3 năm 2023. Điều này xảy ra khi cựu vô địch WWE xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn với WESH 2 News. Trong cuộc trò chuyện, Rey đã nói về việc nghỉ hưu của mình và chia sẻ rằng cô dự định nghỉ hưu trước tuổi 50.

Master của 619 cho biết: “Tôi luôn nghĩ về con số này và nó ngày càng cao hơn chỉ vì cơ thể và tổng thể của tôi tuyệt vời như thế nào. Nhưng tôi đang dẫn 5-0, 50 là con số tôi đang nói đến – tôi không thể và tôi không nghĩ mình sẽ vượt qua được con số đó.” (Qua: ClutchPoints)

Vì Mysterio sẽ 49 tuổi vào ngày 11 tháng 12 năm 2023 nên người hâm mộ đã hỏi liệu WrestleMania 39 có phải là lần xuất hiện cuối cùng của anh ấy tại sự kiện này hay không. Lý do đằng sau điều này là khi WrestleMania năm sau đến, anh ấy đã 49 tuổi. Và ai biết được liệu anh ấy có nghỉ hưu trước The Show of Shows vào năm 2024 hay không.

Mặc dù, người đàn ông 48 tuổi này đã có kế hoạch giải nghệ trước khi bước sang tuổi 50 nhưng ông vẫn rất sung sức. Với tư cách là đương kim vô địch Hoa Kỳ, anh ấy đang làm rất tốt và nhìn vào tình hình thì rất có thể anh ấy sẽ có mặt tại WrestleMania 40. Nhưng vẫn còn phải xem khi nào anh ấy cuối cùng sẽ nói lời tạm biệt với thế giới đấu vật chuyên nghiệp.

Rey Mysterio chuẩn bị thi đấu tại WWE Fastlane

Dù đã bước sang tuổi 50 nhưng The Master of the 619 vẫn là một nghệ sĩ giải trí toàn thời gian và hiện đang đứng đầu thương hiệu blue. Tương tự như vậy, Nhà vô địch Hoa Kỳ sẽ thi đấu tại sự kiện trực tiếp cao cấp sắp tới của chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford, WWE Fastlane.

Cựu chiến binh cao 5ft 6in dự kiến ​​​​sẽ tham gia vào một trận đấu đồng đội 6 người quy mô lớn tại sự kiện. Trong chương trình, Rey Mysterio sẽ hợp tác với các đồng đội LWO của mình để đối đầu với đội của Bobby Lashley và The Street Profits.

Vì trận đấu này, người ta đã suy đoán về mối thù tiềm ẩn ở Hoa Kỳ giữa Rey và The All Mighty. Vẫn chưa rõ tin đồn này có thực sự trở thành sự thật hay không. Nhưng người hâm mộ lại khá hào hứng với sự xuất hiện của The Biggest Little Man tại sự kiện ngày 7/10 này.

Ngoài trận đấu Mysterio, Fastlane cũng sẽ có một số trận đấu đỉnh cao khác. Trong chương trình hôm thứ Bảy, LA Knight và John Cena sẽ hợp tác chống lại Jimmy Uso và Solo Sikoa.

Hơn nữa, Seth Rollins chuẩn bị bảo vệ chức vô địch hạng nặng thế giới của mình tại PLE. Nhìn vào thẻ trận đấu, có thể chắc chắn rằng sự kiện này sẽ là một sự kiện tuyệt vời. Nhưng liệu huyền thoại 48 tuổi có thể tỏa sáng nhất trong show diễn này? Chỉ có tương lai mới biết câu trả lời cho câu hỏi này.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *