“WTF Bạn Đã Nói Về Serena”- Tiết lộ táo bạo của Nick Kyrgios về Serena Williams khiến người hâm mộ thất vọng khi ông phán xét Djokovic, Nadal và những người khác

Quần vợt

Ngôi sao quần vợt người Úc Nick Kyrgios đang tận hưởng thời gian làm bình luận viên cho Kênh Tennis. Kyrgios hấp dẫn như một cầu thủ, anh ấy cũng ấn tượng với tư cách là một bình luận viên. Tuy nhiên, anh ta là một nhân vật phân cực và thường xuyên rơi vào những tình huống khó khăn trong quá khứ. Nó lại xảy ra một lần nữa nhờ những bình luận của anh ấy về huyền thoại quần vợt Serena Williams.

Tay vợt người Úc đã phải nghỉ thi đấu gần như cả năm vì chấn thương. Anh ấy chỉ chơi một trận trong cả mùa giải và thua Wu Yibing. Kyrgios vẫn chưa hoàn toàn rời bỏ môn thể thao này. Sự nghiệp bình luận của anh ấy có một khởi đầu không mấy suôn sẻ, nhưng những hiểu biết sâu sắc của Nick đã có ích.

Tuy nhiên, Kyrgios lại vướng vào một cuộc tranh cãi khác. Trong một phân đoạn đặc biệt của Kênh Quần vợt, anh ấy đã đến thăm khu vực Hall of Champs. Nick ca ngợi những tay vợt như Novak Djokovic, Ash Barty, Rafael Nadal, Serena Williams và những người khác.


Nick gọi là Novak “DÊ không thể tranh cãi” đồng thời ca ngợi người đồng hương Barty của mình như một huyền thoại. Khi đối đầu với đối tác đôi nam nữ cũ là Serena, Kyrgios lại mắc một sai lầm khác. Anh ta tuyên bố rằng anh ta là người chỉ huy trên sân trước khi sửa lỗi và nói thêm rằng Williams rất tự tin.

Người hâm mộ ngay lập tức chú ý đến nó và chỉ trích Kyrgios vì những nhận xét của anh ấy về Williams. Hầu hết yêu cầu anh ta làm lại tuyên bố của mình. “Nick làm lại lần nữa, cậu đang nói về Serena đấy à!!” viết người hâm mộ. Dưới đây là một số phản ứng về clip.


Nick Kyrgios đã vướng vào nhiều tranh cãi thời gian gần đây. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Kyrgios đả kích Serena.


Khi Serena Williams thống trị Nick Kyrgios

Kyrgios là một trong những cầu thủ thẳng thắn nhất trong giải đấu, một đặc điểm thường khiến anh gây tranh cãi. Điều đó xảy ra khi anh ấy nói những điều tốt đẹp về Serena Williams.

Hai tay vợt này cùng nhau thi đấu đôi nam nữ vào năm 2014. Khi đó Kyrgios mới 18 tuổi và mới ra mắt chuyên nghiệp. Williams đã giành được một số Grand Slam và các danh hiệu khác. Kyrgios cuối cùng cũng tiết lộ kinh nghiệm thi đấu cùng cựu số một thế giới.

Nguồn hình ảnh, The Guardian

Tôi đã chơi với Serena trước khi chơi đôi nam nữ với cô ấy tại IPTL. Và đó giống như trải nghiệm khó chịu nhất đối với tôi,” anh ấy nói (thông qua Eurosport).


Kể từ đó, Sarena đã phá thêm nhiều kỷ lục nữa. Nick Kyrgios cũng đã giành được một số danh hiệu ATP và đang hy vọng nhiều hơn nữa. Williams đã nghỉ thi đấu nhưng vẫn là một thành viên tích cực của cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *