WWE buộc Lita biểu diễn Live S*x With Edge: Cựu vô địch bị đe dọa hậu quả nghiêm trọng nếu cô từ chối

WWE

WWE nổi tiếng với việc trình bày cốt truyện đa dạng và các phân đoạn thú vị. Tuy nhiên, một phân đoạn có sự góp mặt của Edge và Lita vào năm 2006 đã gây ra rất nhiều tranh cãi. Đó là một phân đoạn bất ngờ đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ và được nhắc đến cho đến ngày nay. Tuy nhiên, một trong những siêu sao tham gia phân đoạn trước đó đã tiết lộ lớn, đó không ai khác chính là Lita.

Trước đó, tại sự kiện New Year’s Revolution PPV năm 2006, Edge đã rút tiền mặt bằng hợp đồng Money in the Bank của mình để đối mặt với John Cena cho chức vô địch WWE Championship. Kết quả trận đấu chứng kiến ​​Edge đánh bại Cena để trở thành nhà vô địch mới. Sau đó, Siêu sao xếp hạng R quyết định ăn mừng chiến thắng của mình một cách phi thường.


Toàn bộ WWE Universe đã chứng kiến ​​Edge và Lita đính hôn trong một buổi lễ ăn mừng Live S*x ở giữa võ đài. Cả hai bắt đầu cởi bỏ quần áo và thực hiện màn dạo đầu. Tuy nhiên, họ không thực sự quan hệ tình dục vì bị phân tâm bởi sự hiện diện của Ric Flair và Cena. Tuy nhiên, phân khúc này tiếp tục là một trong những phân khúc được nhắc đến nhiều nhất trong lịch sử của công ty.


Trong khi đó, Lita trước đó tiết lộ rằng chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford đe dọa sẽ sa thải cô nếu cô từ chối tham gia Live S*x Festival. WWE Hall of Famer đã phát biểu trên ‘Kênh Twitch’ của mình. Trong khi đó, cựu vô địch cho biết anh không thoải mái khi trình bày phần thi này. Anh ta cũng đề cập rằng WWE Superstars Edge, Cena và những người khác đang cố gắng kết liễu anh ta.

Lita nhấn mạnh rằng Vince McMahon cứng đầu trong việc tiếp tục phân đoạn và không nghe lời ai. Kết quả là Lita bị đe dọa sẽ phải chịu hậu quả nghiêm trọng nếu cô từ chối làm như vậy. Vì vậy, việc anh ấy trở thành một phần của phân khúc này bất chấp mong muốn của mình là điều dễ hiểu.


Adam Copeland hay còn gọi là Edge cũng từ chối thực hiện Live S*x Celebration với Lita

Lễ hội Live S*x là một bước ngoặt trong sự nghiệp của Edge và Lita. Tuy nhiên, Lita tiết lộ rằng cô không thoải mái khi tiếp tục phân đoạn này nhưng dù sao cũng phải làm. Trong khi đó, có vẻ như WWE Hall of Famer Edge cũng từ chối tham gia Lễ kỷ niệm Live S*x.

Trước đây, Edge đã xuất hiện trong một cuộc trò chuyện trên ‘Podcast bốc đồng’. Trong thời gian đó, anh ấy đã phát biểu trên chuyên mục Live S*x Celebration. Siêu sao xếp hạng R đã nói điều này khi ý tưởng về phân khúc được đưa đến với anh. Edge nói rằng anh ấy không muốn trải qua chuyện đó.


Adam Copeland hay còn gọi là Edge tiết lộ, “Ôi Chúa ơi. Như một lễ kỷ niệm, vâng. Ôi Chúa ơi, vâng. Đúng vậy, đó là đêm sau khi tôi giành được danh hiệu lần đầu tiên và nó đã đến với tôi và tôi kiểu như à, tôi thực sự không muốn làm điều đó nhưng chúng ta đã ở đây rồi”.

video YouTube


Thật sốc khi biết rằng cả Edge và Lita đều không muốn tham gia lễ kỷ niệm Live S*x mà phải tiếp tục. Trong khi đó, không có siêu sao nào hiện là thành viên của WWE. Lita đã rời khỏi chương trình khuyến mãi, trong khi Edge cũng vừa rời công ty và gia nhập AEW.

Có thể kể đến, cả Edge và Lita đều mang đến những màn chạy đà đáng nhớ cho người hâm mộ khi còn là một phần của WWE. Trong khi đó, câu chuyện của họ sẽ mãi mãi được người hâm mộ trân trọng. Ngoài ra, người hâm mộ của họ cũng rất háo hức được cùng nhau chiêm ngưỡng siêu sao này trong những ngày tới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *