WWE cấm Adam Copeland sử dụng biệt danh của Edge trong AEW nhưng quên bài hát chủ đề và biệt danh của anh ấy

WWE

Adam Copeland hay còn gọi là Edge được coi là huyền thoại đô vật. Anh ấy đã là thành viên của WWE trong hơn hai thập kỷ. Tuy nhiên, mới đây, hợp đồng của anh với đội bóng xứ Stamford đã hết hạn. Cùng với đó, một số suy đoán đã xảy ra sau đó về động thái tiếp theo. Tuy nhiên, đồn đoán không kéo dài được lâu vì huyền thoại đấu vật này gần đây đã trở thành một phần của AEW.

Sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem, AEW WrestleDream, diễn ra vào ngày 1 tháng 10 năm 2023. Đến cuối sự kiện, thế giới đấu vật chứng kiến ​​Edge ra mắt AEW. Khán giả nghe thấy một giọng nói nói “Bạn nghĩ bạn biết tôi“. Sau đó, bài hát chủ đề của anh ấy, ‘Metalingus’, bắt đầu vang lên. Khi anh bước ra ngoài, anh được gọi “Adam Copeland” của Excalibur, trong khi người đánh giá Taz gọi nó là “Siêu sao được xếp hạng R“.

Vì vậy, việc WWE cấm Copeland sử dụng biệt danh “Edge” là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, chương trình khuyến mãi do Triple-H dẫn đầu đã quên đưa ra lệnh cấm đối với bài hát chủ đề “Metalingus” và biệt danh “Siêu sao xếp hạng R” của anh ấy. Fightful Select trước đây đã báo cáo rằng một nguồn tin đã nói với họ rằng WWE không có ‘quyền cấp phép độc quyền’ đối với ‘Metalingus’.

Cũng có thông tin cho rằng có thể giành được độc quyền, nhưng WWE chưa bao giờ đi theo hướng đó. Bây giờ, có vẻ như Tony Khan, Chủ tịch AEW, đã sắp xếp để cover bài hát chủ đề mang tính biểu tượng. Tuy nhiên, chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford giữ quyền đối với tên ‘Edge’. Vì vậy, trong lần ra mắt AEW của mình, cựu Siêu sao WWE đã có tên là ‘Adam Copeland’.

Trong khi đó, Copeland gần đây đã tham gia chương trình khuyến mãi do Tony Khan dẫn đầu. Bây giờ vẫn còn phải xem điều gì đang chờ đợi anh ấy trong những ngày tới. Người hâm mộ sẽ rất phấn khích muốn biết liệu anh ấy có điều gì muốn nói về màn ra mắt của mình hay không.

Điều gì đã xảy ra trong buổi ra mắt của AEW Edge?

Vào tháng 8 năm 2023, Edge đấu trận cuối cùng với Sheamus. Trận đấu hoành tráng diễn ra tại quê hương Toronto của Edge, nơi Siêu sao xếp hạng R đã giành chiến thắng. Sau đó, nhiều đồn đoán bắt đầu lan tràn về màn ra mắt AEW của anh ấy. Điều này cuối cùng đã trở thành hiện thực tại sự kiện WrestleDream PPV của AEW.

Sự kiện chính của đêm diễn ra trận đấu giữa Darby Allin và Christian Cage, với giải AEW TNT Championship đang diễn ra. Trong trận đấu đó, Cage đã tiêu diệt hoàn toàn Allin. Ngoài ra, Nick Wayne còn tấn công Allin. Điều này dẫn đến việc Cage đánh bại Allin và giành được danh hiệu TNT.

Tuy nhiên, dù trận đấu đã kết thúc nhưng đòn tấn công vào Allin vẫn chưa dừng lại. Ngay sau đó, Sting lao ra cứu nguy. Tuy nhiên, Luchasaurus cũng lao ra và hạ gục Sting. Đây là lúc Edge, hiện được gọi là Adam Copeland, xuất hiện lần đầu.

Chủ đề của Copeland được phát và anh ấy tiến lên sàn đấu. Sau đó anh ta đánh bại Luchasaurus và Wayne. Christian Cage ngay lập tức rút lui ra ngoài sàn đấu. Copeland sau đó đâm vào gót chân, và sau đó, anh ta bắt tay Allin và Sting.

Như vậy, Copeland đã có màn ra mắt bom tấn trong đợt quảng bá đối thủ của WWE, AEW. Cùng với đó, người hâm mộ giờ đây có thể chứng kiến ​​cựu Edge vướng vào một mối thù mới và đối mặt với một đối thủ mới. Tuy nhiên, người hâm mộ của anh ấy sẽ rất vui khi thấy anh ấy bước lên một sân khấu mới với biệt danh huyền thoại và bài hát chủ đề cũ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *