WWE chưa bao giờ nghiêm túc về Hiệp sĩ LA và Xếp hạng khủng khiếp của anh ấy trong Sê-ri 2K của WWE đã chứng minh điều đó

Bóng đá

Vũ trụ WWE có một cơn sốt cực độ đối với sê-ri WWE 2K. Bắt đầu từ năm 2000, trò chơi đã phát hành phần mới mỗi tháng. WWE 2K đã thu hút sự chú ý trên toàn thế giới với mùa giải mới hàng năm với hình ảnh đẹp hơn, đồ họa đẹp hơn và tất nhiên là hiệu suất tốt hơn.

Sau khi trò chơi được phát hành vào tháng 3 năm 2023, người hâm mộ đã chỉ ra những ưu và nhược điểm của trò chơi. Tuy nhiên, mọi người luôn chú ý đến xếp hạng của các Siêu sao WWE yêu thích của họ. Tuy nhiên, LA Knight lần thứ hai liên tiếp gây bất ngờ về xếp hạng.

Xếp hạng LA Knight của WWE 2K khá thấp (Tín dụng: The SmackDown Hotel, 2K Newsroom)

Nhìn vào buổi chạy WWE của LA Knight, mặc dù anh ấy là một người có ngoại hình thấp nhưng anh ấy đã chiếm được cảm tình của mọi người trong vài tháng qua. Câu chuyện gần đây của anh ấy với Bray Wyatt đã mang lại cho anh ấy một lượng lớn người hâm mộ và sự ủng hộ mạnh mẽ. Tuy nhiên, xếp hạng WWE 2K của anh ấy không phản ánh như vậy. Theo 2kratings.com, LA Knight có xếp hạng tổng thể là 81 trong phiên bản mới nhất của trò chơi 2K23.

Trong phiên bản trước của trò chơi (2K22), Knight có xếp hạng chính xác như vậy khiến người hâm mộ đặt câu hỏi về sự phát triển của anh ấy trong công ty. Vũ trụ WWE biết Knight đã tăng bao nhiêu và tất cả những điều này đặt ra câu hỏi về động cơ của WWE đối với ngôi sao. WWE 2K là bằng chứng rõ ràng cho thấy sự thúc đẩy mà WWE dành cho LA Knight.

Tại sao WWE từ chối đẩy LA Knight?

LA Knight đã mất một thời gian để tạo ảnh hưởng đến Vũ trụ WWE. Người hâm mộ đang kêu gọi một sự thúc đẩy lớn cho ngôi sao WWE 40 tuổi nhưng nhu cầu dường như đã vô ích. Anh ấy là người được yêu thích nhất khi bỏ đi với chiếc cặp WWE Money In The Bank tại PLE mới nhất nhưng chính Damian Priest mới là người làm điều đó.

Trong cuộc họp báo sau chương trình, Giám đốc sáng tạo WWE Triple H đã được hỏi tại sao Knight lại bị cản trở trong việc giành được chiếc cặp. “Những điều tuyệt vời đến với những người chờ đợi, và sự hồi sinh chỉ mới bắt đầu,” HHH nói và tuyên bố rằng anh ấy biết rằng LA là nơi được người hâm mộ yêu thích.

Triple H khiến mọi người tự hỏi khi nào là thời điểm thích hợp để LA có được cú hích của anh ấy. Theo một báo cáo gần đây, Cultholic đã tiết lộ rằng sự thúc đẩy của LA Knight sẽ không bắt đầu cho đến SummerSlam. Người hâm mộ sẽ phải đợi ít nhất hai tuần để thấy WWE có một bước tiến lớn đối với fandom.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *