WWE có thanh toán hóa đơn y tế cho các đô vật bị thương không?

WWE

World Wrestling Entertainment, hay còn gọi là WWE, là chương trình khuyến mãi lớn nhất trong ngành đấu vật chuyên nghiệp. Công ty đã trải qua nhiều thăng trầm trong suốt lịch sử lâu dài của mình, nhưng có một điều không đổi đó là sự thành công của nó.

WWE có một số chuyên gia đấu vật giỏi nhất trong danh sách của mình, những người thường xuyên thể hiện kỹ năng trên võ đài xuất sắc của mình thông qua các màn trình diễn xuất sắc. Do những màn trình diễn bay cao và đánh mạnh, các đô vật bị chấn thương thậm chí có thể đe dọa đến sự nghiệp.

Các đô vật WWE biểu diễn (Tín dụng: The New York Times và WWE)

Một câu hỏi trong đầu mọi người trong vũ trụ WWE là liệu WWE có thanh toán hóa đơn y tế cho các đô vật bị thương hay không. Câu trả lời cho câu hỏi này là “Đúng,” nhưng có một số điều kiện chính cho cơ sở này.

Công ty có một chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện để chăm sóc y tế cho các cầu thủ trên sân, nhưng chương trình này chỉ có thể được sử dụng nếu bị thương trong quá trình thi đấu trên sân. Nếu một siêu sao WWE bị chấn thương khi thi đấu trên võ đài, chi phí y tế sẽ do công ty chi trả.

Tuy nhiên, nếu đấu thủ bị chấn thương trong buổi tập hoặc theo một cách nào đó, thì đô vật đó phải chịu chi phí y tế. Nghe có vẻ không phải là tiêu chí hoàn hảo đối với nhiều người, nhưng đó là những gì WWE tuân theo để thanh toán hóa đơn y tế cho các đô vật bị thương.

Siêu sao WWE khẳng định anh phải tự chi trả chi phí y tế

Sau khi rời công ty vào tháng 11 năm 2021, cựu Siêu sao WWE Keith Lee đã đưa ra một tuyên bố qua Twitter. Trong dòng tweet của mình, Lee đã nói về 6 tháng vắng mặt tại công ty do vấn đề về tim và tuyên bố rằng anh ấy đã tự chi trả mọi chi phí y tế của mình.

Keith đã viết, “Lời chào và lời chào. Hôm nay là sinh nhật tôi! Đó không phải là một sinh nhật vui vẻ, nhưng đó là một trong những điều tôi biết ơn nhất. Một vài tháng trước, không có gì đảm bảo rằng tôi sẽ làm được như ngày hôm nay, vì vậy có những mặt tích cực.”

Tôi thanh toán tất cả các hóa đơn y tế của mình từ nhiều văn phòng và máy móc mà tôi thường xuyên sử dụng. Có một tích cực trong đó. Và tôi thấy thật buồn cười khi mọi người tin bất cứ ai, nhưng tôi phải trả chi phí y tế của mình“, ông nói thêm.

Sau tuyên bố của Lee về việc tự thanh toán chi phí y tế, WWE đã đưa ra tuyên bố chính thức về vấn đề này. Tuyên bố đọc, “Những bình luận gần đây của Keith Lee ngụ ý WWE không thanh toán hóa đơn y tế của anh ấy là sai.

WWE có một chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện để chăm sóc y tế cho những người biểu diễn trên võ đài và ông Lee đã tham gia chương trình này khi còn làm việc cho công ty. Nếu ông Lee có bất kỳ lo ngại nào liên quan đến việc thanh toán hóa đơn y tế, ông có thể giải quyết chúng với WWE” nó tuyên bố. (Thông qua: Wrestling Inc.)

Keith Lee trong WWE và AEW
Keith Lee trong WWE và AEW (Tín dụng: Catch au Quotidien và The Ringer)

Keith Lee đã không trả lời công khai các tuyên bố của WWE về vấn đề chi phí y tế và sau đó đã trở lại đấu vật chuyên nghiệp trên AEW Dynamic vào ngày 9 tháng 2 năm 2022. Kể từ khi ra mắt ở AEW, Lee đã đạt được thành công đáng kể trong việc quảng bá. Vẫn còn phải xem điều gì tiếp theo trong AEW dành cho cựu vô địch NXT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *