WWE có tức giận với Edge khi tham gia AEW không? Adam Copeland tiết lộ lớn – “Tôi đã nhận được rất nhiều tin nhắn từ văn phòng”

WWE

Adam Copeland, hay còn gọi là Edge, trước đây là thành viên của WWE trong hơn hai thập kỷ. Tuy nhiên, trận đấu cuối cùng của anh ấy trong đợt thăng hạng diễn ra vào ngày 18 tháng 8 năm 2023. Sau đó, anh ấy rời giải thăng hạng có trụ sở tại Stamford để trở thành một phần của đội thăng hạng do Tony Khan dẫn đầu, AEW. Tuy nhiên, cho đến nay, Edge đã tiết lộ WWE cảm thấy thế nào về việc anh ấy tham gia AEW.

Adam Copeland, hay còn gọi là Edge, gần đây đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn với Sports Illustrated. Trong thời gian đó, Siêu sao xếp hạng R khẳng định anh sẽ mãi mãi biết ơn WWE. Adam cũng nói rằng đó là nơi duy nhất anh ấy muốn làm việc. Anh ấy nói thêm, “Chúng tôi đã đạt đến điểm mà chúng tôi đã làm được mọi thứ có thể làm cùng nhau”.

Copeland sau đó tiết lộ: “Tôi đảm bảo với bạn điều này – họ không tức giận. Tôi không tức giận”. Anh ấy nói “Tôi đã nhận được rất nhiều tin nhắn từ văn phòng,” người biểu diễn và các bộ phận khác, và “không ai trong số họ điên cả”. Cựu Siêu sao WWE nói thêm rằng mọi người WWE rất mừng cho anh ấy và anh ấy cũng rất vui.

Edge đã tuyên bố, “Họ không tức giận… Họ mừng cho tôi”. Vì vậy, việc WWE không giận Edge vì gia nhập AEW là điều hoàn toàn dễ hiểu. Thay vào đó, họ mừng cho anh. Tuy nhiên, bây giờ vẫn còn phải xem, sau khi trình diễn một giải đấu đáng nhớ ở WWE, Copeland quyết định chiêu đãi người hâm mộ của mình như thế nào khi tham gia chương trình khuyến mãi do Tony Khan dẫn đầu.

WWE Hall of Famer Edge hay còn gọi là Adam Copeland bình luận về việc rời WWE

Adam Copeland, còn được gọi là Edge, đã mang đến một thành tích đáng kinh ngạc cho người hâm mộ khi còn là thành viên của WWE. Tuy nhiên, gần đây anh ấy đã ra mắt AEW vào ngày 1 tháng 10 năm 2023. Trước khi bắt đầu tham gia chương trình quảng bá do Tony Khan dẫn đầu, có vẻ như Copeland đã quyết định chia sẻ suy nghĩ của mình về việc rời bỏ chương trình khuyến mãi trước đó.

Adam Copeland gần đây đã lên mạng xã hội của mình để bình luận về việc rời khỏi giải đấu có trụ sở tại Stamford. Siêu sao được xếp hạng R bắt đầu bằng việc nói rằng anh ấy không còn là thành viên của WWE nữa và ngôi nhà mới của anh ấy là AEW. Tuy nhiên, Adam đề cập rằng anh ấy yêu thích hoạt động quảng bá ở Stamford và đánh giá cao mọi thứ mà hoạt động quảng bá của Triple-H đã mang lại cho anh ấy.

Anh ấy nói thêm, “WWE đã giúp tôi gặp được người phụ nữ mà tôi sẽ cùng xây dựng gia đình. Đôi khi các mối quan hệ tiến xa đến mức tôi nghĩ WWE và tôi đã vượt qua nhau. Tôi muốn làm nhiều hơn nữa. Họ không có nhiều việc khác để tôi làm. Thật dễ dàng. Và điều đó ổn thôi”.

Ở phần cuối, Adam Copeland đề cập rằng cuộc hành trình của anh ấy vẫn chưa kết thúc và Edge cũng nói rằng anh ấy sẽ vui vẻ trong thời gian còn lại khi được nhìn thấy bên trong vòng tròn bình phương. Vì vậy, mặc dù Copeland không còn là thành viên của WWE nhưng giờ đây anh ấy rất hào hứng với hoạt động mới của mình. Sẽ rất thú vị cho người hâm mộ xem chương trình khuyến mãi do Tony Khan dẫn đầu đã lên kế hoạch gì cho ‘Siêu sao xếp hạng R’ trong những ngày tới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *