WWE Draft 2023: Roman Reigns, Randy Orton, Brock Lesnar và Cody Rhodes sẽ tham gia SmackDown hay RAW?

WWE

WWE Draft 2023 đã bắt đầu và bắt đầu mang lại nhiều làn sóng sáng tạo cho Vũ trụ WWE. Gần như toàn bộ Vũ trụ WWE muốn Cody Rhodes đánh bại Roman Reigns trong trận đấu của họ tại WrestleMania 39. Tuy nhiên, người hâm mộ thất vọng với người chiến thắng và chờ đợi một ngã rẽ mới tại WWE Drafts 2023.

Trước sự kiện này, Roman Reigns và Cody Rhodes lần lượt thuộc về SmackDown và RAW. Với một nhóm đô vật mới được giới thiệu cho Dự thảo, mọi người đều háo hức dự đoán một góc độ sẽ đưa hai ngôi sao này trở lại hoạt động. Tuy nhiên, Bản nháp không làm hài lòng người hâm mộ và Roman Reigns vẫn là một phần của Team SmackDown trong khi Cody Rhodes tham gia RAW.

Tuy nhiên, để duy trì sự phấn khích của người hâm mộ, Cody tuyên bố vẫn sẽ đối đầu với Reigns. “Những gì đã xảy ra tại WrestleMania ở Hollywood là một sự bất công mà tôi 100% có ý định trả thù. Không có vấn đề gì, không có vấn đề khi nó xảy ra. Tôi vẫn định kết thúc câu chuyện. Và một phần của việc kết thúc câu chuyện có nghĩa là trở lại Belfast – Nhà vô địch,” Cody Rhodes cho biết tại một sự kiện trực tiếp của WWE ở Belfast.

Điều gì sẽ xảy ra với Brock Lesnar và Randy Orton tại WWE Draft 2023?

Brock Lesnar đã phục vụ với tư cách là cầu thủ tự do kể từ năm 2021. Anh ấy có đặc quyền gia nhập một trong hai thương hiệu bằng hợp đồng đặc biệt của mình. Trong hai năm này, ‘Quái thú nhập thể’ đã xuất hiện ồ ạt trên thương hiệu màu đỏ trong hầu hết các mối thù của mình. Duy trì thành tích chỉ xuất hiện trên RAW, anh ấy đã không xuất hiện trên thương hiệu xanh kể từ năm 2022.

Tuy nhiên, với Bản nháp năm 2023, Brock Lesnar không thể tìm thấy một vị trí cho mình vào Ngày đầu tiên và dự kiến ​​​​sẽ làm như vậy vào ngày hôm sau. Nếu ban quản lý tuân theo khuôn mẫu do anh ta đặt ra, Lesnar sẽ vẫn ở trong thương hiệu màu đỏ và thúc đẩy các đối thủ hiện có của anh ta.

Mặt khác, một trong những ngôi sao hàng đầu của WWE – Randy Orton đã không thể biểu diễn trên võ đài vì chấn thương. Đã gần một năm kể từ khi anh ấy nghỉ thi đấu vì chấn thương lưng. Người hâm mộ khá tích cực về việc Orton trở lại sàn đấu và khả năng anh ấy sẽ được đưa trở lại sàn đấu trong WWE Draft 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *