WWE sẽ nhận được số tiền khổng lồ 25.000.000 đô la sau khi đạt được thỏa thuận lớn với mạng CW cho NXT

WWE


WWE NXT là nơi diễn ra nhiều trận đấu và khoảnh khắc hấp dẫn trong nhiều năm qua. Thương hiệu này đã trở thành nền tảng để các ngôi sao trẻ và đang lên tạo dựng tên tuổi cho mình. Thương hiệu Đen và Vàng chắc chắn sẽ được quảng cáo rầm rộ hàng tuần, mang đến những trận đấu và sự cạnh tranh đỉnh cao.

Mạng Hoa Kỳ là ngôi nhà hiện tại của thương hiệu đang phát triển và là nhà tài trợ truyền hình của họ kể từ năm 2019. NXT đã cung cấp một số trận đấu đỉnh cao và những tài năng vô song kể từ khi họ đến Mạng Hoa Kỳ. Ngoài NXT, Đêm Thứ Hai cũng được USA Network bảo lưu. Chà, NXT có thể sẽ có một ngôi nhà mới, cuối cùng cũng chấm dứt quan hệ đối tác với USA Network.


Bản thân WWE đã chính thức xác nhận rằng thương hiệu phát triển của mình, NXT, sẽ chuyển sang Mạng CW vào tháng 10 năm 2024. Thỏa thuận truyền hình mới nhất cũng có thể thay đổi diện mạo hàng tuần bắt đầu từ thứ Ba, điều này sẽ do chính CW Network quyết định. Về mặt tài chính, đây sẽ là một mức tăng giá tổng thể rất lớn so với hợp đồng truyền hình trước đây của NXT với USA Network.


Được biết, thương vụ mới của CW Network được cho là trị giá 35 triệu USD mỗi năm cho công ty. Con số này gần gấp đôi hợp đồng trị giá 15 triệu đô la trước đó của họ với USA Network, do đó mang lại cho họ khoản tăng thêm 25 triệu đô la. Với sự đặt cược cao vào tương lai của công ty, Chủ tịch CW rất mong muốn được tiếp đón lãnh thổ phát triển của WWE và hướng tới tương lai đầy hứa hẹn của công ty.

Xem các ưu đãi truyền hình trên các chương trình chính của WWE NXT, RAW và SmackDown

Với hợp đồng truyền hình mới nhất của NXT được đặt ở mức khổng lồ 35 triệu đô la mỗi năm, đây không phải là chương trình duy nhất nhận được hợp đồng mới. Friday Night SmackDown đã hoạt động mạnh mẽ trên Mạng Hoa Kỳ cùng với các chương trình WWE lớn khác cho đến năm 2019. Blue Brand ra mắt độc quyền trên Fox vào năm 2019. SmackDown đã đạt được một cấp độ thành công tài chính mới nhờ động thái này.


Trước đó đã có thông báo rằng SmackDown sẽ quay trở lại USA Network vào tháng 10 năm 2024. Thỏa thuận này trị giá hơn 1,4 tỷ USD. Con số này cao hơn gần 40% so với giao dịch FOX hiện tại của họ. RAW hiện là một phần của Mạng Hoa Kỳ và có thể có ngôi nhà mới sau sự trở lại của SmackDown vào năm tới.


Với việc NXT và SmackDown chuyển đổi đối tác phát sóng, sẽ rất thú vị để xem RAW sẽ đi đến đâu. Không thể phủ nhận rằng việc sáp nhập WWE-UFC TKO gần đây đã mở rộng sản phẩm rất nhiều. Về mặt tài chính cũng như nói chung, sản phẩm được khán giả yêu thích, với các đấu trường kín khán giả và lượng khán giả cao hàng tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *