WWE so sánh sự kết hợp của Bray Wyatt và Alexa Bliss với hai nhân vật truyện tranh mang tính biểu tượng nhất

WWE

Phản ứng hóa học trên màn ảnh của Bray Wyatt và Alexa Bliss đã được mọi người biết đến. Những gì cặp đôi này dành tặng người hâm mộ đều được đón nhận nồng nhiệt. Kể từ đó, rất nhiều thứ đã thay đổi. Tuy nhiên, gần đây, một báo cáo đã xuất hiện liên quan đến cả hai.

Quảng cáo

Theo báo cáo, trong thời kỳ đỉnh cao của Alexa Bliss và Bray Wyatt, WWE đã coi hai người này là Joker và Harley Quinn của họ. Chưa kể, Joker và Harley Quinn đều là những nhân vật truyện tranh mang tính biểu tượng của DC Comics. Sở dĩ WWE coi họ là Joker và Harley Quinn là vì họ đóng vai phụ cho Joker. Tương tự, Bliss cũng đóng vai phụ cho Wyatt.

Quảng cáo

Khi Wyatt trở lại WWE vào năm 2019, anh ấy đã giới thiệu một mánh lới quảng cáo mới. Anh thể hiện hai nhân vật: mặt tốt của Wyatt và mặt xấu của The Fiend. Cùng với đó, anh ấy sau đó đã tham gia vào một cốt truyện với Bliss. Lúc đầu, The Fiend đã cứu Bliss khỏi cuộc tấn công của Braun Strowman. Sau đó, họ thường được nhìn thấy cùng nhau trong một số phân đoạn.

Một khoảnh khắc đáng chú ý đã xảy ra khi tại WWE Fastlane 2021, The Fiend tấn công Randy Orton, người đang có một trận đấu chuyển giới với Bliss. Với sự giúp đỡ của The Fiend, Bliss đã đánh bại Orton. Họ tiếp tục xuất hiện cùng nhau cho đến khi cuối cùng Bliss tuyên bố rằng cô không cần anh nữa. Điều đó đánh dấu sự mất mát của The Fiend.

Do đó, Siêu sao WWE Alexa Bliss và Bray Wyatt đã trình bày một cốt truyện đỉnh cao và rất thú vị. Họ thực sự khiến người hâm mộ thích thú, giống như các nhân vật trong The Joker và Harley Quinn.

Quảng cáo

Alexa Bliss trước đây gọi Bray Wyatt là “thiên tài sáng tạo”

Người hâm mộ thích thú với mỗi lần xuất hiện của Bray Wyatt và Alexa Bliss. Tuy nhiên, có vẻ như không chỉ người hâm mộ mà bản thân Bliss cũng rất thích thú với màn trình diễn của cô. Thực tế là anh ấy thích làm việc với Wyatt. Ngoài ra, anh ấy còn dành nhiều lời khen ngợi cho người bạn diễn trong cốt truyện của mình.

Khi xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn, Bliss nói: “Anh ấy là một thiên tài sáng tạo đến nỗi điều đó khiến tôi muốn phát triển trò chơi của mình…Tôi chưa bao giờ thực hiện nhiều nghiên cứu về một nhân vật như khi tôi ở cùng Bray.” Anh ấy tiếp tục nói rằng đó là lý do tại sao làm việc với Wyatt lại mang lại nhiều niềm vui cho anh ấy.

Quảng cáo

Anh lại nói: “Anh ấy là một người rất sáng tạo. Anh ấy có tất cả những ý tưởng này.” Alexa nói thêm rằng Wyatt có tất cả các khái niệm và ý tưởng thực sự hay. Anh ấy đề cập rằng việc ngồi cùng Wyatt và đưa ra các ý tưởng rất thú vị.

Vì vậy, việc Alexa Bliss thực sự đánh giá cao Wyatt và thực sự thích làm việc với anh ấy là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi cho đến nay. Bliss hiện vắng mặt trên truyền hình WWE do nghỉ sinh. Mặt khác, Bray Wyatt không còn ở bên chúng tôi nữa. Ông qua đời vào ngày 24 tháng 8 năm 2023, ở tuổi 36 vì một cơn đau tim.

Quảng cáo

Toàn bộ cộng đồng đô vật vẫn đang cố gắng vượt qua sự mất mát bất ngờ của Siêu sao WWE đáng kinh ngạc. Bây giờ vẫn còn phải chờ xem khi nào Bliss sẽ trở lại thi đấu ở Stamford sau khi mang thai.

Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ không còn được chứng kiến ​​Joker và Harley Quinn của WWE cùng nhau nữa. Chúng tôi gửi lời chia buồn tới những người thân yêu và gần gũi nhất của Bray Wyatt cũng như gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Alexa Bliss.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *