Xavi Simons cần sự giúp đỡ lớn từ Kylian Mbappe và Neymar để rời PSG theo dạng cho mượn

Bóng đá

PSG được đồn đại sẽ tái ký hợp đồng với cầu thủ người Hà Lan Xavi Simons sau thời gian ở PSV. Cầu thủ này đã rời câu lạc bộ Pháp vào mùa hè năm ngoái để gia nhập PSV của Hà Lan.

CLB nước Pháp được cho là đã kích hoạt điều khoản mua lại cầu thủ này. Tuy nhiên, nếu cầu thủ quyết định gia nhập một câu lạc bộ Pháp, anh ta có thể phải rời câu lạc bộ dưới dạng cho mượn. Tuy nhiên, động thái cho mượn của anh ấy phụ thuộc vào hai cầu thủ ngôi sao khác tại câu lạc bộ.

Theo Fabrizio Romano, PSG sẽ chỉ cho mượn cầu thủ này nếu Kylian Mbappe và Neymar Jr. ở lại câu lạc bộ. Phóng viên chia sẻ, “Xavi Simons đã thu hút sự quan tâm từ nhiều câu lạc bộ liên quan đến việc có thể cho mượn từ PSG… RB Leipzig đang thúc đẩy, họ là đội được yêu thích. Điều đó sẽ chỉ xảy ra nếu PSG cho anh ấy mượn – giữ Mbappé & Neymar.”

Cầu thủ trẻ này gia nhập PSG từ Barcelona vào năm 2019. Hơn nữa, cầu thủ này chỉ có 11 lần ra sân cho câu lạc bộ trước khi rời đi vào mùa hè năm ngoái. Tuy nhiên, PSG được cho là sẵn sàng chào đón cầu thủ trở lại từ PSV sau mùa giải thành công của anh ấy.

PSV thông báo Xavi Simons đến PSG

CLB Hà Lan mới đây đã thông báo về sự ra đi của cầu thủ này. Xavi Simons đã được liên hệ chuyển đến Arsenal. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin, cầu thủ này sắp ký hợp đồng với đội bóng cũ, PSG.

Một tuyên bố của câu lạc bộ được tiết lộ, “Xavi Simons ngay lập tức rời trại huấn luyện để hoàn tất vụ chuyển nhượng với Paris Saint Germain. Tiền đạo 20 tuổi đến PSV năm ngoái và trở thành một cầu thủ quan trọng trong đội bóng của Ruud van Nistelrooy.”

Tuyên bố sau đó tiếp tục, “Xavi đã chơi 49 trận cho PSV. Anh ấy đã ghi 19 bàn và có 9 đường kiến ​​tạo. Anh ấy cũng đã có trận ra mắt đội tuyển quốc gia Hà Lan cho PSV. Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Louis van Gaal, anh ấy đã vào sân cho Oranje trong trận đấu với Hoa Kỳ.”

Cầu thủ này đã trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Eredivisie trong chiến dịch đầu tiên của anh ấy tại câu lạc bộ Hà Lan. Hơn nữa, cầu thủ này đã có 11 bàn thắng và 9 đường kiến ​​tạo ở mùa giải trước. Cầu thủ này là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của đội tuyển Hà Lan ở mùa giải trước.

Tuy nhiên, tương lai của cầu thủ này tại PSG phụ thuộc vào Kylian Mbappe và Neymar. Cả Mbappe và Neymar đều được đồn đoán sẽ rời câu lạc bộ nước Pháp vào mùa hè này. Tuy nhiên, Mbappe đã bày tỏ mong muốn ở lại câu lạc bộ cho đến khi hết hạn hợp đồng vào mùa hè này. Tuy nhiên, câu lạc bộ chưa sẵn sàng để cầu thủ ngôi sao của họ ra đi dưới dạng cầu thủ tự do vào mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *