Xe hiếm của Georgina Rodriguez là một phần nghìn: Ngay cả Cristiano Ronaldo cũng không sở hữu

Bóng đá

Bạn gái của Cristiano Ronaldo, Georgina Rodriguez là người đầu tiên ở Tây Ban Nha sở hữu chiếc SUV thông minh số 1 mới. Theo Mundo Deportivo, người mẫu là một trong những người đầu tiên trên thế giới sở hữu chiếc xe phiên bản giới hạn này. Cặp đôi có nhiều loại xe sang nhưng chiếc Smart SUV số 1 mới khiến cô mê xe.

Georgina Rodriguez khoe xe trong tập mới nhất của Netfilix ‘Soy Georgina (Tôi là Georgina).’ Trong tập này của loạt phim, người mẫu cho phép một trong những người bạn của cô ngồi sau tay lái chiếc xe hơi sang trọng của mình. Tuy nhiên, ban đầu họ gặp khó khăn khi khởi động xe do người mẫu quên cắm sạc cho xe.

Georgina Rodriguez (trái) Smart #1 SUV (phải) (tín dụng- MARCA, SMART)

Chiếc xe được cho là chiếc đầu tiên trong số 1.000 chiếc duy nhất ở châu Âu. Hơn nữa, chiếc xe có phạm vi hoạt động 273 dặm, bánh xe 19 inch, thiết kế hình hộp và mái nhà màu vàng bạch kim. Xe còn có đèn LED với 64 màu sắc khác nhau. Người mẫu được cho là đã yêu thích thiết kế và tính linh hoạt của chiếc xe.

Georgina được cho là có mẫu phiên bản giới hạn, tuy nhiên xe cũng có mẫu cao cấp. Các mẫu cao cấp bao gồm mẫu Pro+ thoải mái và dòng BRABUS thể thao.

Georgina Rodriguez tặng Cristiano Ronaldo chiếc Rolls Royce nhân dịp Giáng sinh 2022

Georgina Rodriguez đã gây bất ngờ cho bạn trai Ronaldo bằng chiếc Rolls Royce mui trần mới toanh nhân dịp Giáng sinh 2022. Trong bài viết được người mẫu chia sẻ trên Instagram, có thể thấy cô bất ngờ thế nào khi nhận được món quà.

Một phần của video cũng cho thấy cả gia đình cùng nhau đi bộ ra trước nhà để tận hưởng chuyến đi nhanh trên chiếc xe hơi mới. Ronaldo sau đó đã chia sẻ câu chuyện trên Instagram của mình để cảm ơn bạn gái vì món quà bất ngờ.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Georgina Rodríguez (@georginagio)

Trước Rolls Royce, người mẫu từng tặng cầu thủ vài chiếc ô tô nhân dịp sinh nhật. Anh tặng người yêu chiếc Mercedes G Wagon nhân sinh nhật lần thứ 35 và chiếc Cadillac Escalade nhân lần thứ 37. Rolls Royce hiện đã được thêm vào danh sách những chiếc xe được tặng bởi người có ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, Georgina đã thừa nhận rằng cô ấy không còn muốn tặng anh ấy một chiếc ô tô như một món quà nữa. Trả lời phỏng vấn El Hormiguero, người mẫu tiết lộ cô sẽ không tặng Ronaldo một chiếc xe nào khác. Không phải do cặp phuộc mất spark hay do người chơi mê xe. Chỉ có Georgina tin rằng việc tặng xe không còn chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *