Xem: Buổi phát trực tiếp phòng tắm hơi của Cristiano Ronaldo có nhiều người xem cao hơn Drake và Ron Desantis

Bóng đá

Instagram cũ của Cristiano Ronaldo trực tiếp trong phòng tắm hơi đã xuất hiện trở lại trên internet. Một danh sách đã được công bố trên Twitter bởi ‘Morning Joe’ về lượng khán giả cao nhất đạt được trong một luồng trực tiếp. Một mục bất ngờ trong danh sách là Instagram Live của Ronaldo gặp trục trặc.

Người hâm mộ sốc trước màn phát sóng trực tiếp trên Instagram của Ronaldo. Vào tháng 2 năm 2022, khi Ronaldo còn là cầu thủ của Manchester United, anh ấy đã bắt đầu Instagram Live một cách bất ngờ. Nếu bạn là một phần của xu hướng đó, bạn sẽ thấy Ronaldo chỉ khoe thân và phòng tắm hơi của mình mà không thốt ra một lời nào.

Một người hâm mộ đã bình luận, “Ronaldo… 400 triệu người theo dõi trên Instagram và anh ấy không biết nó hoạt động như thế nào.”

Luồng đã đạt đến lượng khán giả cao nhất là hơn 710.000. Người hâm mộ trong dòng bình luận kết luận rằng Ronaldo đã làm như vậy do nhầm lẫn. Đáng ngạc nhiên, vào thời điểm đó Ronaldo đã có hơn 400 triệu người theo dõi. Để thực hiện một sai lầm như vậy có thể tốn kém tại một số điểm.

Đồng đội cũ của Ronaldo tại Manchester United, Rio Ferdinand, cũng tham gia trào lưu này. Người ta thấy anh bình luận, “Bạn đang làm gì thế? [laughing emojis].”

Những sai lầm như vậy bây giờ có thể nhìn thấy một lượng khán giả lớn hơn. Ronaldo hiện có hơn 585 triệu người theo dõi trên Instagram. Anh ấy là người được theo dõi nhiều nhất trên ứng dụng truyền thông xã hội.

Trong danh sách được chia sẻ bởi ‘Morning Joe’, chỉ có hai luồng khác nhận được nhiều lượt xem hơn Ronaldo. Luồng dưa hấu nổ của Buzzfeed đã nhận được hơn 800.000 lượt xem trực tiếp. Trong khi đó, video phát sóng trực tiếp cảnh một chú hươu cao cổ tên April sinh con đã thu hút hơn một triệu lượt xem.

Mặt khác, câu chuyện tắm hơi của Ronaldo không kết thúc với Instagram Live này. Ronaldo được biết là rất thích tận hưởng thời gian trong phòng tắm hơi khi anh ấy thường đăng tải những bức ảnh về nó.

Cristiano Ronaldo thường xuyên đăng ảnh selfie trong phòng tắm hơi

Ronaldo và những bức ảnh tự sướng trong phòng xông hơi là chuyện rất thường xuyên xảy ra. Chỉ trong những năm gần đây, đã có một số trường hợp Ronaldo đăng ảnh mình trong phòng tắm hơi. Một trong những bức ảnh gần đây nhất là vào tháng 4 năm 2023. Cô ấy đã đăng một bức ảnh của mình lên câu chuyện trên Instagram của mình khi đổ mồ hôi trong phòng tắm hơi.

Bức ảnh tự sướng trong phòng tắm hơi của Cristiano Ronaldo. (Tín dụng: Instagram)

Vào tháng 11 năm 2021, Ronaldo đăng một bức ảnh của anh ấy trong phòng tắm hơi khi anh ấy đang hồi phục sau kỳ nghỉ thi đấu quốc tế. Chỉ hai tháng sau, anh lại làm như vậy. Lần này là một bức ảnh từ Dubai khi anh đến Trung Đông trong kỳ nghỉ giữa mùa giải của United.

Có lẽ bức ảnh selfie Sauna cuối cùng của anh ấy với tư cách là một cầu thủ United sẽ đến vào cuối tháng 5 năm 2022. Anh ấy đã đăng một câu chuyện khác trên Instagram với chú thích “cai nghiện” trong khi tận hưởng phòng tắm hơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *