XEM: Diễn viên hài Josh Berry chia tay thế giới quần vợt với những ấn tượng hoàn hảo của Novak Djokovic, Roger Federer, Rafael Nadal và Andy Murray

Quần vợt

Diễn viên hài Josh Berry đã rời bỏ thế giới quần vợt trong sự chia rẽ khi đóng giả Big 4 của quần vợt. Berry được biết đến với phong cách hài hước và gây ấn tượng với người nổi tiếng. Phản ứng của anh ấy với Novak Djokovic và Roger Federer vừa đáng chú ý vừa hài hước. LTA đã bắt gặp anh ta trong một trận đấu ở Davis Cup và anh ta đã đưa hành vi gian lận vào giải đấu.

Quảng cáo

Cải trang dường như là hương vị của mùa giải, khi Djokovic bắt chước các đồng nghiệp của mình một cách hài hước tại US Open. Bây giờ là người Serbia cải trang, vì Josh hiểu ngôn ngữ cơ thể và phong cách của anh ta. Berry nắm bắt được những mục tiêu đầy tham vọng của Djokovic và truyền tải đoạn hội thoại của anh ấy một cách hoàn hảo. Khi được hỏi liệu anh ấy có giải nghệ hay không, Berry-Djokovic đã hạ thấp tuổi thọ của Novak.

“Ồ, bạn của tôi, tôi đã nghĩ mình đang chậm lại, điều đó sẽ không xảy ra. Nhưng không, nghiêm túc đấy. Tôi sẽ không giải nghệ. Tôi sẽ tiếp tục chơi quần vợt. Chế độ ăn thuần chay có nghĩa là tôi có nội tạng của một đứa trẻ 14 tuổi, nên tôi sẽ giữ nó ở đó,” anh ấy nói.

Quảng cáo

Josh cũng bắt chước Federer một cách hài hước. Anh ấy nắm bắt được bản chất của sự vênh vang khiêm tốn của mình và có một câu trả lời hài hước khi được hỏi ai là cầu thủ giỏi nhất.

“Nhìn này, tôi phải nói rằng đó chắc chắn là tôi. Bạn biết đấy, có rất nhiều chàng trai tuyệt vời chơi quần vợt. Bạn biết đấy, Novak và Rafa và mọi thứ, nhưng mọi người đều thích tôi hơn họ. Và tôi trông đẹp hơn họ trên sân.” . Và bạn biết đấy, tôi nghĩ họ sẽ đồng ý với điều đó,” Berry-Federer trả lời.

Quảng cáo

Nam diễn viên hài cũng đóng giả Nadal và Andy Murray, và anh ấy đã gây chú ý với giọng nói và ngôn ngữ cơ thể của họ. Anh ta chế giễu thân hình cơ bắp và chấn thương của Nadal. Berry cũng nắm bắt được sự khác biệt giữa Andy Murray và anh trai Jamie của anh.

Đó là một cuộc phỏng vấn thú vị và nó nhắc nhở người hâm mộ về những sắc thái và sắc thái mà chúng tôi đã liên kết với những cầu thủ này. Họ đã đưa quần vợt lên một tầm cao mới nhưng Novak Djokovic đã vượt qua những người khác về kỷ lục.

Novak Djokovic có phải là tay vợt xuất sắc nhất?

Tay vợt người Serbia lập kỷ lục mới khi vô địch US Open hồi đầu tháng. Cô trở thành tay vợt đầu tiên giành được 24 danh hiệu Grand Slam, cân bằng kỷ lục của Margaret Court.

Quảng cáo

Trong sự nghiệp lâu dài của mình, Novak đã lập và phá nhiều kỷ lục mà không một tay vợt nào khác có được. Djokovic đã vô địch 3 trong 4 Grand Slam trong một năm, 4 lần trong sự nghiệp. Bản thân nó đã là một kỷ lục vì cho đến nay chưa có ai khác đạt được nó.

Ngoài Grand Slam, tay vợt người Serbia còn giữ kỷ lục giành được nhiều danh hiệu Masters 1000 nhất, tính đến nay anh có 39 danh hiệu, gần đây nhất là Cincinnati Open. Djokovic có nhiều hơn Nadal ba danh hiệu và nhiều hơn Federer 11 danh hiệu. Anh ấy cũng đã giành được tất cả chín bậc thầy, điều mà cả Rafa và Roger đều không làm được.

Novak giữ kỷ lục giành được nhiều danh hiệu Masters 1000 nhất (Credit: AFP, Bleacher Report)

Cầu thủ người Serbia là một trong những cầu thủ kiên định nhất mọi thời đại. Sự chăm chỉ và cống hiến của anh ấy cho môn thể thao này đã được đền đáp khi hiện anh ấy đang giữ một kỷ lục khác. Novak đã có số tuần đứng đầu bảng xếp hạng thế giới nhiều nhất – 392 tuần tính đến hôm nay.

Quảng cáo

Không còn nghi ngờ gì nữa, Novak Djokovic là một trong những tay vợt giỏi nhất làng quần vợt. Những con số nói cho mình. Và Djokovic không có tâm trạng để dừng lại sớm.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *