Xem: Logan Paul và hôn phu Nina lạm dụng fan Dillon Danis tại UFC 295

WWE


Nhà vô địch Hoa Kỳ mới đăng quang, Logan Paul, chắc chắn đang sống một cách trọn vẹn nhất. Người ta thấy anh ấy đang tận hưởng cuộc sống của mình sau khi giành chức vô địch tại Crown Jewel. Paul đã thể hiện đẳng cấp kể từ khi giành được danh hiệu và không ngần ngại phô trương chiến thắng của mình ở mọi cơ hội. Logan quyết tâm làm bẽ mặt Rey Mysterio và đã bắn anh ta khắp nơi sau chiến thắng của anh ta.

Maverick đã đánh bại một trong những đối thủ lớn nhất của mình, Dillon Danis, trong một trận đấu quyền anh rất được mong đợi. Mối thù của họ là một trong những mối thù riêng tư nhất mọi thời đại, trong đó Dillon liên quan đến cuộc sống cá nhân của Logan Paul như một phần của sự kình địch của họ. Logan xử lý ‘El Jefe’ trong trận đấu quyền anh dưới mức trung bình của họ, nhưng có vẻ như đám đông không thể quên được sự kình địch của họ và vẫn đứng về phía Danis.


Sau khi có một tuần tuyệt vời với chức vô địch Hoa Kỳ, Paul mới đây đã tham dự UFC 295 với danh hiệu mới giành được. Paul đã không bỏ lỡ cơ hội để bắn Rey Mysterio, hét to với Dominik Mysterio trong sự kiện. Bên cạnh sự cạnh tranh của anh ấy với Rey, mối thù của anh ấy với Dillon dường như vẫn chưa kết thúc với người hâm mộ, vì họ có thể nghe thấy tiếng hô vang “Nào Dillon!”.


Mọi người trên internet dường như yêu thích tài liệu tham khảo và chắc chắn muốn có nhiều sự cạnh tranh hơn. “Vở kịch bắt đầu…” “Logan Paul đang khóc thầm,” “Logan Paul không muốn chuyện đó xảy ra trên sân,”“Kể cả sau trận chiến,” nhiều người dùng khác nhau cho biết.


Mọi người chưa xong việc với sự cạnh tranh của họ và muốn nhiều hơn nữa. Về phần Logan, anh đã cười nhạo trận đòn khi rời sàn đấu cùng với vị hôn thê của mình, Nina Adgal. Sự im lặng của anh ấy có lẽ chứng thực rằng sự cạnh tranh của họ đã kết thúc và giữa họ sẽ không còn thịt bò nữa.

Dillon Danis bắn Logan Paul sau sự kiện UFC 295

Dillon Danis và Logan Paul qua lại trong trận đấu quyền anh rất được mong đợi của họ. Họ đã vượt qua nhiều lần trong sự kiện này, bao gồm cả trong một cuộc đụng độ gây tranh cãi. Khi Logan bịt miệng Dillon trong trận đấu tàn khốc của họ, mọi người đều cảm thấy đó là dấu chấm hết cho Danis. Có vẻ như Dillon vẫn chưa xong việc với Nhà vô địch Hoa Kỳ khi anh ấy một lần nữa vượt qua con đường với The Maverick.


Cả Logan Paul và Dillon Danis đều tham dự UFC 295 và ngồi ở vị trí phần giống nhau như chính Dillon đã đề cập trên internet. Trong sự kiện này, Dillon đã bắn rất nhiều phát vào Logan, nói rằng anh ta sẽ đánh anh ta trong hình bát giác. Sau khi sự kiện kết thúc, Danis đã đăng một bức ảnh đã chỉnh sửa của Logan cho thấy điện thoại của anh ấy đang hiển thị, “DILLON F**KED VỢ TÔI”.


Nó không được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt vì họ không thích những chỉnh sửa mà Danis thực hiện. Có vẻ như sự cạnh tranh của họ còn lâu mới kết thúc, vì Dillon vẫn có động lực để đánh bại Logan trên võ đài. Chỉ có thời gian mới biết được liệu hai đấu sĩ này có gặp lại nhau trên võ đài hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *