XEM: Matt Riddle bị cáo buộc say rượu hét lên những lời tục tĩu tại sân bay ngay trước khi WWE phát hành

WWE

Matt Riddle đã gặp rất nhiều rắc rối trong vài năm qua. Anh ấy không chỉ bị loại khỏi chương trình thăng hạng ở Stamford gần một tuần trước mà một cuộc điều tra cũng đang được tiến hành đối với anh ấy. Có rất nhiều ý kiến ​​của người hâm mộ về vấn đề này. Mặc dù một bộ phận khán giả cho rằng anh có tội nhưng nhiều người vẫn đứng về phía anh.

Quảng cáo

Trong một báo cáo độc quyền cho Ringside News của một sĩ quan tại hiện trường, Matt Riddle bị buộc tội “hành động đáng lo ngại.” Trong khi người hâm mộ không có gì ngoài tuyên bố tin tưởng thì một video hiện đã xuất hiện trên internet. TMZ Sports đã đi đầu trong việc đưa ra video. Dù chưa rõ ràng nhưng đoạn video dài 52 giây đã thể hiện rõ ràng tình hình thực tế tại sân bay.

Quảng cáo

Trong video, có thể thấy Riddle thực sự có hành động gây rối. Anh ta có vẻ say rượu và nói to vào ngày tranh cãi nổ ra. Người hâm mộ còn nhìn thấy trên tay anh có đồ uống, có thể là đồ cấm. Mặc dù cuộc điều tra hiện nay dường như đã được giải quyết nhưng vụ việc sẽ tiếp tục là một vết nhơ khác trong cuộc đời 37 năm của ông.

Chính xác thì tranh cãi ở sân bay Matt Riddle là gì?

Matt Riddle gần đây đã gây chú ý vì có liên quan đến một vụ ẩu đả tại sân bay. Riddle đang trên đường trở về từ Ấn Độ sau WWE Superstar Spectacle. Tuy nhiên, trên đường đến sân bay JFK, Riddle đã tố cáo một sĩ quan đã tấn công tình dục cô.

Cựu ngôi sao WWE đã lên Instagram để vạch trần khuôn mặt của viên cảnh sát và biện minh cho những cuộc tấn công nhắm vào anh ta. Ngay sau đó, anh ta bước xuống khỏi vị trí. Tuy nhiên, đến lúc đó, thiệt hại đã xảy ra. Đáp lại cáo buộc của ông, nhà chức trách tuyên bố sẽ tiến hành điều tra thêm về vấn đề này.

Quảng cáo

Cảnh sát tại hiện trường đã nhìn thấy chính xác tình trạng của Matt Riddle. Họ cho rằng ngôi sao WWE say rượu và ồn ào. Khi lần đầu tiên họ ngăn cản anh lên chuyến bay, anh đã ngay lập tức được thả ra. Cũng có thông tin cho rằng ông hoàng Super Bros đang cố gắng nổi tiếng để khắc phục sự việc.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Matthew Riddle (@riddlebro)

Thay vào đó, sau một hồi tranh cãi, Matt Riddle đã chia sẻ một bức ảnh lên tài khoản Instagram của mình. Với điều này, ông đã viết, “Cuối cùng tôi đã rời JFK và tôi không muốn quay lại đây nữa”. Đó có thể là một tình huống rất khó khăn đối với ngôi sao WWE. Tuy nhiên, bây giờ mọi chuyện dường như đã lắng xuống với anh.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *