XEM: Nick Diaz Vô hiệu hóa một gã ngẫu nhiên trong trận chiến đường phố có kiểm soát chỉ với “20% sức mạnh”

UFC

Cựu võ sĩ hạng trung của UFC Nick Diaz gần đây đã được nhìn thấy tham gia vào một trận đấu hạng nhẹ trên đường phố và sử dụng hoàn hảo cú đá chân mà anh ấy nổi tiếng.

Bây giờ, anh không chắc liệu đó chỉ là một buổi tập luyện vui vẻ với một người quen hay đó là một cuộc chiến hợp pháp. Tuy nhiên, đoạn video cho thấy Nick Diaz ngần ngại đánh người đó và cố gắng thoát khỏi anh ta. Khi những người khác làm theo anh ta, võ sĩ MMA cuối cùng đã tung ra một cú đá bằng chân khiến đối thủ của Diaz thực sự bị thương.

Vì một số người hâm mộ thích thú khi nhìn thấy những cú đá vào chân của Diaz, người đã không thi đấu trong một thời gian dài. Một số người trong số họ đã ngạc nhiên bởi thực tế là anh ta thống trị những người khác ngay cả khi không ở chế độ chiến đấu hoàn toàn.

Một người hâm mộ nói rằng Nick Diaz là võ sĩ UFC yêu thích đầu tiên của họ và video này đã mang lại một số kỷ niệm đặc biệt cho họ.

Một người hâm mộ tin rằng Nick Diaz có thể làm bị thương nhiều người hơn với cú đá chân đó nếu anh ấy muốn.

Một người dùng Twitter đã nghi ngờ liệu đây có phải là một cuộc chiến thực sự vì Nick đang cố tránh xa anh ta hay đó chỉ là một cuộc đấu khẩu với bạn bè.

Lần xuất hiện cuối cùng của Nick Diaz bên trong Octagon là vào ngày 25 tháng 9 năm 2021, tại UFC 266, nơi anh thua Robbie Lawler bằng TKO ở hiệp thứ ba. Đây là trận đấu trở lại của Diaz sau 6 năm gián đoạn khi trước đó anh đối đầu với huyền thoại UFC Anderson Silva vào năm 2015.

Georges St-Pierre chọn Nick Diaz là đối thủ khả dĩ cho cuộc chiến trở lại của anh ấy

Được coi là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất từng chơi trò chơi đối kháng, Georges St-Pierre chuẩn bị trở lại vật lộn vào tháng 12 tại UFC Fight Pass Invitational.

Nhà cựu vô địch hạng bán trung tiết lộ tên võ sĩ mà anh muốn đấu trong trận tái đấu. “Tôi có một vài cái tên sắp ra mắt. Và rõ ràng, hầu hết người hâm mộ [and] UFC, họ thực sự muốn, họ muốn tôi đấu với Nick Diaz. Đó là cái tên trở lại thường xuyên hơn… Lựa chọn số một cho UFC là Nick Diaz,” Georges nói trên podcast của Michael Bisping.

Do đó, một trận đấu vật lộn giữa hai cựu võ sĩ UFC GSP và Nick Diaz là rất có thể. Cả hai đã đối đầu với nhau trong một trận tranh đai hạng cân hàn vào năm 2013, nơi St-Pierre giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí.

Trong thời kỳ đỉnh cao của mình, GSP đã thống trị hạng cân hàn của UFC và sau trận đấu cuối cùng ở hạng này, anh quyết định từ giã cuộc chơi. Huyền thoại đã trở lại 4 năm sau chỉ để giành đai hạng trung lần này trước Michael Bisping.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *