Xem Paul Walker trên trường quay Fast and Furious trước khi qua đời khiến Ronda Rousey cảm thấy may mắn

WWE

Siêu sao WWE Ronda Rousey đã tạo được tên tuổi trong thế giới thể thao chiến đấu. Cô từng là một trong những người phụ nữ đáng sợ nhất UFC, trở thành nhà vô địch nữ đầu tiên của gã khổng lồ MMA. Năm 2015, khi vẫn còn là nhà vô địch hạng Bantamweight tại UFC, Rousey đã có một vai khách mời trong tức giận 7 với Paul Walker và Vin Diesel quá cố.

Ronda Rousey nổi tiếng vào năm 2008 sau khi giành HCĐ tại Thế vận hội Bắc Kinh. Ở tuổi 21, anh từ giã môn thể thao này để nhảy sang MMA và trở thành một cái tên quen thuộc sau khi trở thành nhà vô địch thống trị ở UFC và giữ đai hạng bantamweight để phá kỷ lục. Rousey kể từ đó đã bắt đầu cuộc hành trình ở WWE, nơi cô đã nhiều lần là nhà vô địch nữ và là ngôi sao biểu diễn.

Sau khi ra mắt tức giận 7Những người phụ nữ xấu nhất hành tinh ngồi cùng nhau Buổi tiếp đãi tối nay Trực tuyến để nói về việc làm việc với Paul Walker, người đã chết trong quá trình quay phim. Rousey lưu ý rằng Walker rất vui khi được ở bên và bầu không khí giống như một gia đình.

“Tôi chỉ quay phim khi anh ấy vẫn còn ở với chúng tôi,” Rousey nói về Walker. “Bầu không khí rất vui vẻ và giống như một gia đình, và mọi người ở đó chỉ để giúp đỡ lẫn nhau. Anh ấy rất vui khi được ở bên và bạn có thể nói rằng mọi người không ở đó vì chính họ, họ ở đó vì nhau. Tôi thật may mắn khi là một trong những người cuối cùng chứng kiến ​​điều đó.”

Rousey đóng vai Kara trong phim và cũng có một cảnh đánh nhau với Michelle Rodriguez, nơi cô ấy ném cô ấy qua cửa. Rodriguez, người đóng vai Letty trong loạt phim, cũng rất vui khi được làm việc với cô ấy, theo Ronda Rousey, và không ngại đóng thế.

Paul Walker đã chết như thế nào?

tức giận 7 đang trong quá trình quay phim thì Paul Walker, bạn diễn của loạt phim với Vin Diesel, qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi. Sự ra đi của anh ấy xảy ra vào ngày 30 tháng 11 năm 2013, vào khoảng 3:30 chiều PST. Walker, lúc đó 40 tuổi, đang cưỡi ngựa cùng người bạn Roger Rodas, người cũng đã chết.

Rodas lái chiếc Porsche Carrera GT đời 2005 của mình trong một khu phố ở Santa Clarita, California. Họ được nhìn thấy đã lái xe vượt quá tốc độ cho phép và đâm vào một cột đèn bê tông và hai cái cây, thi thể của họ cháy thành than không thể nhận dạng. Nó đánh dấu sự kết thúc của một diễn viên giật gân, người đã chiếm được cảm tình của nhiều người hâm mộ bằng diễn xuất xuất sắc của mình.

Sự nghiệp WWE của Ronda Rousey sau khi ra mắt WrestleMania với The Rock

Tại WrestleMania 31, Ronda Rousey ra mắt công ty cùng với The Rock, giúp họ đối đầu với The Authority, Triple H và Stephanie McMahon. Điều này dẫn đến việc anh ấy lao vào vòng tròn bình phương và bắt đầu một sự nghiệp đáng kinh ngạc trên võ đài.

Rousey đã ký hợp đồng với công ty vào năm 2017 và xuất hiện lần nữa vào năm 2018 trong trận đấu Royal Rumble dành cho nữ. Sau đó, anh ấy đã ký hợp đồng với thương hiệu RAW và ra mắt trên võ đài tại WrestleMania 34 trong một trận đấu đồng đội hỗn hợp, hợp tác với Kurt Angle đấu với Stephanie McMahon và Triple H.

Kể từ khi ra mắt WWE, Ronda Rousey đã giành được một số giải thưởng với công ty, bao gồm Danh hiệu Nữ Raw và SmackDown, trận đấu Royal Rumble vào năm 2022 và trận đấu Showcase dành cho Nữ tại WrestleMania 39 với Shayna Baszler. Cả hai hiện đang chuẩn bị để cạnh tranh cho các Danh hiệu Đội thẻ nữ còn trống sau hai tuần nữa trên RAW.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *