XEM: Roger Federer chia sẻ Ngày tưởng niệm trên sân với thế hệ tiếp theo của Thượng Hải

Quần vợt

Cựu ngôi sao quần vợt Roger Federer có thể đã giã từ môn thể thao này nhưng anh vẫn là một người rất bận rộn. Gần đây cô ấy đang ở Thượng Hải để quay cho phần mới của loạt phim Uniqlo Cả thế giới với Roger Federer. Người ta thấy tay vợt người Thụy Sĩ đang chơi trò chơi trong khi có trẻ em vây quanh.

Roger đã ở trong thị trấn được vài ngày rồi. Thượng Hải giữ một vị trí đặc biệt trong lòng anh khi anh hai lần vô địch giải Masters 1000 tại đây. Á quân người Thụy Sĩ còn tham dự trận chung kết giữa Andrey Rublev và Hubert Hurkacz và tạo nên sự chấn động với ngoại hình của mình.

Federer đã đến thăm một số thành phố trên khắp thế giới trong khuôn khổ chuỗi giải Uniqlo. Anh ấy đã ở thành phố New York vào tháng 8, quay một phân đoạn tương tự cho thương hiệu. Lần này tại Thượng Hải, anh đã tổ chức một buổi huấn luyện đặc biệt với các ngôi sao quần vợt đang lên từ Đội huấn luyện trẻ quần vợt Juss Sports Thượng Hải.

Sự kiện diễn ra tại Cung điện Tian Hou mang tính biểu tượng. Federer lại cầm vợt trên sân tennis rực rỡ sắc màu do Peng Cheng thiết kế. Roger đánh một vài cú thuận tay và truyền đạt kiến ​​thức của mình cho những đứa trẻ đang theo dõi. Ngôi sao đàn em sau đó đã vây quanh Roger để chào đón anh ấy.

Bộ truyện này là một phần của Chương trình phát triển thế hệ tiếp theo đang diễn ra của Uniqlo. Mục tiêu cuối cùng là để Roger mở rộng tầm ảnh hưởng của mình đến thế hệ tay vợt tiếp theo. “Tôi muốn truyền lại kiến ​​thức của mình cho thế hệ tiếp theo và hy vọng sự kiện hôm nay sẽ giúp họ củng cố kỹ năng chơi quần vợt của mình,” Roger nói (thông qua Bán lẻ nhanh).

Federer dành cả ngày với những ngôi sao đang lên vào ngày mai (Ảnh: Fast Retailing)

Roger luôn nhận được sự ủng hộ to lớn ở Trung Quốc. Bản thân nhạc trưởng đã thừa nhận điều đó, thậm chí Andrey Rublev còn chỉ ra điều đó sau trận đấu của mình. Federer sẽ luôn trân trọng những kỷ niệm của mình ở Trung Quốc.

Roger Federer được tôn vinh trong một buổi lễ đặc biệt tại Shanghai Masters

Tay vợt 20 lần vô địch Grand Slam luôn được yêu thích ở Trung Quốc. Ban tổ chức Shanghai Masters đã vinh danh Federer vào thứ Sáu tuần trước và người hâm mộ có cơ hội bày tỏ lòng kính trọng đối với anh.

Roger đã được giới thiệu với “Giải thưởng vận động viên biểu tượng” cho tất cả những gì anh ấy đã đạt được trong sự nghiệp của mình. Ngôi sao WTA Li Na cũng có mặt trong buổi lễ.

Federer rất xúc động khi kể về việc trở lại địa điểm nơi anh đã giành được các danh hiệu vào năm 2014 và 2017. Anh cũng chụp ảnh selfie với khán giả.

Roger Federer là một trong những biểu tượng lớn nhất của môn thể thao này và sự nổi tiếng của anh không có dấu hiệu suy giảm. Tình yêu và sự ngưỡng mộ là minh chứng cho Federer với tư cách một tay vợt, và quan trọng hơn là một con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *