XEM: Roger Federer khóc mà không nhịn ăn tại buổi hòa nhạc của giọng nam cao người Ý mù Andrea Bocelli ở Zurich

Quần vợt

Huyền thoại quần vợt Roger Federer là một người bận rộn dù đã giã từ sự nghiệp thi đấu vào năm 2022. Kể từ khi treo vợt, tay vợt người Thụy Sĩ có nhiều thời gian hơn để trân trọng và tận hưởng những điều mình yêu thích. Tình yêu dành cho âm nhạc của Federer được nhiều người hâm mộ biết đến. Anh ấy cảm nhận được sức mạnh của âm nhạc và gần đây đã trở thành một mớ hỗn độn trên sân khấu.

Với tư cách tay vợt, Federer đã làm nên lịch sử khi giành 20 Grand Slam. Đó dường như là một giấc mơ không thể đạt được mà anh ấy đã thực hiện được nhờ sự cống hiến hết mình. Tên của Federer luôn đồng nghĩa với nó ‘đặc biệt’. Sự xuất hiện gần đây của anh tại một buổi hòa nhạc cổ điển ở Zurich cũng không có gì đáng chú ý.

Federer bước lên sân khấu cùng giọng nam cao khiếm thị Andrea Bocelli. Đó là một khoảnh khắc đẹp đẽ, khi những điều tuyệt vời nhất của cả hai thế giới va chạm nhau trong một đêm mà khán giả sẽ nhớ mãi.

Đó là một cảnh tượng tuyệt vời, nhưng nó còn trở nên sâu sắc hơn khi Bocelli mời Roger lên sân khấu. Khi giọng nam cao hát những nốt cuối cùng ‘Nessun Dorma’, những điều bất ngờ xảy ra. Federer xúc động đến mức bật khóc. Nhà vô địch Grand Slam 20 lần thường kiềm chế cảm xúc tốt hơn, nhưng đêm đó thì không.

Sau màn trình diễn, hai huyền thoại ôm nhau, rồi Federer hộ tống Bocelli rời sân khấu. Toàn bộ sự tương tác chỉ làm nổi bật khả năng âm nhạc ảnh hưởng đến một người theo những cách không thể tưởng tượng được.

Roger Federer có liên quan gì đó đến âm nhạc

Cựu số một thế giới có mối quan hệ đặc biệt với âm nhạc. Anh ấy đã được nhìn thấy tại nhiều buổi hòa nhạc khác nhau trong năm nay, nhưng có một lần xuất hiện nổi bật. Tất nhiên là khi anh biểu diễn cùng ban nhạc rock người Anh Coldplay.

Trong cuộc phỏng vấn, Federer tiết lộ chính con gái đã khuyến khích anh biểu diễn cùng nhóm. Anh cũng chia sẻ kinh nghiệm của mình.

“Tôi nhìn con gái mình và nói với nó, ‘Con có nghĩ mẹ nên lên sân khấu để làm điều này không?’ Và anh ấy đang ngái ngủ nhưng nói với tôi: ‘Tất nhiên rồi bố ơi, bố chỉ sống một lần thôi’” Federer nói.

“Tất nhiên, tôi rất thích nó sau đó. Nhưng bạn biết đấy, tôi không cần những giây phút lo lắng đó nữa. Tôi chỉ đủ hạnh phúc và hài lòng để từ bỏ tất cả, nhưng tôi đã đạt đến đỉnh cao, bạn biết đấy, đây là sự nghiệp âm nhạc của tôi. Tôi kết thúc ở đó, tôi đánh rơi mic,” đã thêm huyền thoại (thông qua TennisUpToDate).

Roger Federer giã từ quần vợt vào năm 2022 với tư cách là một trong những tay vợt được kính trọng nhất mọi thời đại. Anh ấy đã để lại một di sản phong phú với tư cách là GOAT của quần vợt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *