XEM: Seth Rollins tái hiện cuộc đụng độ lan truyền của Cody Rhodes và Jey Uso sau RAW

WWE


Trước khi tinh thần của Crown Jewel phai nhạt trong tâm trí người hâm mộ, ban quản lý bắt đầu xây dựng một câu chuyện cho Survivor Series. Phiên bản gần đây của Monday Night RAW đã chứng kiến ​​sự phát triển mạnh mẽ hướng tới Sự kiện trực tiếp cao cấp tiếp theo của WWE. Nó cũng chứng kiến ​​​​sự bắt tay của nhiều ngôi sao trước đây có sự cạnh tranh khốc liệt.

Thứ Hai Đêm RAW chứng kiến ​​​​Sami Zayn thách đấu Seth Rollins để tranh đai WWE World Heavyweight Championship nhưng thua cuộc. Seth Rollins một lần nữa là người đàn ông được nhắc đến nhiều nhất, không chỉ vì chiến thắng mà còn vì những gì xảy ra sau khi RAW ngừng phát sóng. Bạn có thể xem clip dưới đây:


Một video clip do người hâm mộ quay đã xuất hiện trên mạng, nơi người ta bắt gặp The Visionary nói: “Chuẩn rồi.” Từ này là chữ ký được nhóm của Cody Rhodes và Jey Uso sử dụng. Bộ đôi này đã khiến Vũ trụ WWE khá hài lòng và giờ đây Rollins đang bổ sung thêm vào danh sách để thu hút khán giả.


Cách đây gần một năm, Seth Rollins và Cody Rhodes có màn đối đầu gay gắt. Nhìn thấy họ đi cùng nhau khiến người hâm mộ không khỏi phát sốt. Mặc dù đối thủ của họ đã có được lượng người hâm mộ hùng hậu nhưng cặp đôi của họ cũng được kỳ vọng sẽ nhận được kết quả tương tự. Tuy nhiên, chỉ có thời gian mới có thể nói lên phản ứng hóa học mà họ sẽ chia sẻ trong những tuần tới.

Seth Rollins và Cody Rhodes là một phần của trận đấu WarGames tại Survivor Series

Monday Night RAW đã bổ sung thêm một cuộc tấn công dự kiến ​​​​khác dưới hình thức trận đấu vào danh sách Survivor Series. Sau khi Zayn thua Rollins ở RAW, sự hỗn loạn đã nổ ra trên võ đài. Cody Rhodes, Jey Uso và The Judgment Day tiến lên võ đài và thống trị đấu trường.


Để đưa ra phương hướng cho sự điên cuồng này, một trận đấu WarGames đã được công bố cho Survivor Series. WWE PLE sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 11 năm 2023, tại Allstate Arena ở Rosemont, Illinois. Ngoài ra, còn có hai trận đấu nữa được xác nhận cho sự kiện này. Gunther sẽ bảo vệ chức vô địch Liên lục địa trước The Miz, trong khi Rhea Ripley sẽ đối đầu với Zoey Stark Giải vô địch nữ WWE.


Điều khiến Survivor Series sắp tới trở nên thú vị hơn chính là sự trở lại của CM Punk. Có một số tin đồn về việc anh ấy sẽ trở về quê hương và không có nơi nào tốt hơn cho điều tương tự. WWE Universe đã sẵn sàng chứng kiến ​​một Sự kiện Trực tiếp Cao cấp tuyệt vời khác với cốt truyện hấp dẫn và những pha hành động điên cuồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *