XEM: Sự tương tác vui nhộn của Carlos Alcaraz với con trai của Nicolas Jarry làm ấm lòng những trái tim trước giải Trung Quốc mở rộng – “Học trò đầu tiên của bạn”

Quần vợt

Carlos Alcaraz đã có lần đầu tiên tham gia chính thức loạt phim châu Á tại Trung Quốc. Anh ấy sẽ trở lại lưu diễn sau ba tuần. Lần cuối cùng Alcaraz được những người ủng hộ tán tỉnh là trong trận bán kết US Open của anh trước Daniil Medvedev. Tay vợt người Tây Ban Nha đã thu hút sự chú ý của mọi người tại China Open khi anh dành khoảng thời gian vui vẻ với những người hâm mộ quần vợt tương đối trẻ. Người hâm mộ quần vợt trẻ tuổi không ai khác chính là con trai của Nicolas Jarry Fillol.

Quảng cáo

Alcaraz được nhìn thấy đang chơi với cậu con trai một tuổi rưỡi của Jarry. Chàng trai 20 tuổi chuyền quả bóng rổ cho đứa trẻ trong khi đánh lại bằng vợt trên tay. Alcaraz đã có một buổi tập khó có thể xảy ra với con trai cả của cầu thủ người Chile. Jarry cũng đã chia sẻ video trên Instagram với chú thích: “Học sinh đầu tiên của bạn,” bằng tiếng Tây Ban Nha.

(trái) Nicolas Jarry và Carlos Alcaraz tại Wimbledon (phải) Câu chuyện IG của Jarry. (Tín dụng- IG @Nicolas Jarry)

Jarry đã đối đầu với Alcaraz tại Wimbledon mùa này ở vòng ba. Dù thua trận nhưng tay vợt 27 tuổi vẫn chiến đấu hết mình trong 4 giờ đồng hồ trước khi rời sự kiện. Jarry sẽ đấu với Stefanos Tsitsipas ở vòng đầu tiên tại China Open, trong khi Alcaraz sẽ đấu với Yannick Hanfmann ở trận đầu tiên.

Quảng cáo

Carlos Alcaraz tiết lộ mục tiêu xếp hạng của mình trước giải Trung Quốc mở rộng

Ngôi đầu bảng xếp hạng ATP hiện đang nằm trong tay Novak Djokovic. Sau khi giành chức vô địch US Open, anh đã hơn Alcaraz 800 điểm nhưng sẽ bỏ giải trong những tuần tới. Tay vợt số 2 thế giới sẽ tận dụng việc Djokovic rút lui khỏi Shanghai Masters 1000. Tay vợt số 1 thế giới dự kiến ​​mất 250 điểm trong tuần này.

Alcaraz có thể nâng khoảng cách lên gần 300 điểm nếu giành chức vô địch ở Bắc Kinh. Khi được hỏi về cuộc chiến xếp hạng với Djokovic, anh nói: “Tôi không bắt buộc phải thu hồi nhưng tất nhiên phải đặt mục tiêu trong năm nay. Vì vậy, đối với tôi là Không. 1 là một trong những mục tiêu chính của tôi,” thông qua giải ATP. Alcaraz có cơ hội đối đầu với Medvedev trong trận chung kết, đây sẽ là một thử thách khó khăn cho anh ấy.

Quảng cáo

Một khi Djokovic trở lại chuyến du đấu, Alcaraz sẽ khó khăn hơn để đạt được vị trí đầu bảng. Nhà vô địch Wimbledon cũng sẽ phải để mắt tới Alexander Zverev. Tay vợt người Đức vừa vô địch Chengdu Open nên đã quen với lối chơi châu Á. Đạt được vị trí đầu bảng là cơ hội vàng cho Alcaraz lúc này, nhưng các tay vợt khác cũng có mục tiêu cần đạt được tại China Open.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *