XEM: Từ Joker đến Darth Vader, Novak Djokovic khiến người hâm mộ ngạc nhiên với ‘Kỷ nguyên ma quái’ trong dịp Halloween tại Paris Masters

Quần vợt

Novak Djokovic là người luôn khao khát làm mọi việc một cách hoàn hảo và điều này không chỉ dành cho quần vợt. Một lần Novak Djokovic gây ấn tượng với sự hoàn hảo, đó là với nỗ lực giải trí tại Paris Masters, giải đấu chủ yếu diễn ra trong dịp lễ Halloween.

Đó là sự kiện năm 2012 khi Novak Djokovic soán ngôi số 1 thế giới từ tay Roger Federer. Anh quyết định xuất hiện với tư cách là nhân vật phản diện cuối cùng trong trận đấu với Sam Querrey. Anh ấy đeo mặt nạ Darth Vader khi đến võ đài. Quyết định đeo một chiếc mặt nạ như vậy dường như có tác dụng với anh ta, vì anh ta là người đã nhiều lần đảm nhận vai phản diện.


Đây không phải là lần đầu tiên Djoker Nole khiến công chúng phấn khích khi hóa trang giống những nhân vật khác trước đó trong dịp Halloween. Những nhân vật khác mà anh được chọn để đảm nhận bao gồm Batman, Joker và một người đàn ông đeo kính với bộ ria mép rộng.


Phản ứng từ người hâm mộ bắt đầu đổ dồn về trang phục của cô ấy và ít nhất thì hầu hết chúng đều rất vui nhộn. Một trong những phản ứng nổi bật nhất được đọc, Bộ ria mép đeo kính khiến anh ấy đẹp trai thay vì đáng sợ ! trong khi những người khác chọn cách khen ngợi anh ấy rằng,Không có gì đáng sợ hơn đối với đối thủ hơn là nhìn thấy @DjokerNole trên mạng.” Một người hâm mộ khác cảm thấy, “Đã đồng ý. Đẹp trai theo phong cách retro.”Tuy nhiên, chiếc mặt nạ đã không mang lại cho anh sự may mắn như mong muốn trong trận đấu, khi để thua Sam Querrey trong ba set khó khăn, 0-6, 7-6(5), 6-4. Một điều thú vị là Novak có thể đeo mặt nạ trong trận đấu tiếp theo để dọa đối thủ.

Kỷ lục do Novak Djokovic nắm giữ tại Paris Masters

Paris là một thành phố được biết đến với nhiều cái tên và nổi bật nhất trong số đó là Thành phố Kỷ lục. Mặc dù cái tên ngay lập tức hiện lên trong tâm trí chúng ta là Rafael Nadal, người đang giữ kỷ lục về số 1. từ chức vô địch Grand Slam tại Roland Garros, một tay vợt khác đã có chuỗi kỷ lục ấn tượng ghi tên mình trên sân cứng trong nhà của thành phố ở Bercy.


Không ai khác chính là Novak Djokovic, người đã lập kỷ lục 6 lần vô địch. Cầu thủ người Serbia sẽ tìm cách cải thiện thành tích của mình khi ra sân vào tuần này và anh ấy được yêu thích sẽ giành được danh hiệu thứ sáu ấn tượng khác trong mùa giải. Để giành được 6 danh hiệu, Djker cũng là người vào chung kết nhiều nhất với 8 lần, là á quân vào các năm 2018 và 2022.

Giai đoạn tốt nhất của Novak tại Paris Masters là khi anh giành được ba danh hiệu liên tiếp từ năm 2013 đến năm 2015. Việc anh làm được điều đó mà không bỏ set nào còn đáng chú ý hơn và đó là sự thật, chưa có tay vợt nào khác có thể giành được ba danh hiệu. . những trận chung kết liên tiếp, chưa kể đến việc giành chiến thắng trước Bercy.


Novak Djokovic có thành tích đáng ghen tị tại Paris Masters{Credit – Diario AS, VnExpress}

Djokovic cũng là tay vợt thi đấu nhiều trận nhất ở giải Masters 1000 cuối cùng của mùa giải và thắng tới 45 trận. Một kỷ lục khác đáng được tận hưởng là anh ấy sẽ chơi giải đấu thứ 17 trong năm nay và chuỗi 17 trận thắng của anh ấy là dài nhất so với bất kỳ người chơi nào tại sự kiện này. Tay vợt người Serbia sẽ tìm cách bổ sung vào kỷ lục đó tại Paris Masters 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *