XEM: “Ultimate Troll” Jimmy Butler bắt tay trọng tài vô hình khi ông ta vẫy tay vẫy Damian Lillard

Quần vợt

Ngôi sao NBA Jimmy Butler có một khía cạnh hài hước mà anh không giấu giếm ai. Nó thường xuất hiện khi bạn ít mong đợi nhất và nó thường khiến người hâm mộ phải khó chịu. Ngôi sao của Miami Heat mới đây bị phát hiện theo dõi đồng đội Damian Lillard khi đang chơi tennis.

Butler chơi cho Miami Heat, trong khi Lillard chơi cho Milwaukee Bucks. Luôn có sự cạnh tranh ngầm giữa các đội, ngay cả khi họ không thi đấu. Đầu năm nay, Lillard đã yêu cầu một giao dịch từ Portland, vì anh ấy nói rằng anh ấy muốn ký hợp đồng với Heat. Tuy nhiên, Bucks đã mua lại anh ấy chỉ một tháng trước khi mùa giải bắt đầu, và mối thù truyền kiếp đã trở nên gay gắt.

Butler và Lillard gần như là đồng đội trong năm nay. Dù cơ hội thi đấu cùng nhau không thành hiện thực nhưng Butler đã bắt chước làn sóng đặc trưng của Lillard. Có thể nghe thấy anh ta nói vào camera,”Đây là cách Dame làm điều đó?


Tình yêu quần vợt của Butler được nhiều người biết đến. Người ta thường thấy anh đi chơi với các vận động viên quần vợt hoặc tham dự các trận đấu. Không có gì ngạc nhiên khi anh ấy cũng chơi thể thao.

Jimmy cũng bật cười khi theo làn sóng của Lillard bằng cách bắt tay trọng tài vô hình. Thật là buồn cười khi chứng kiến ​​toàn bộ sự việc diễn ra như nó đã diễn ra. Một người hâm mộ đã gắn mác Butler the “Con troll cuối cùng” vì một người khác muốn anh ta một tay hạ gục Bucks. Dưới đây là một số phản ứng về clip.


Jimmy Butler là một trong những huyền thoại hiện đại của NBA, ngay cả khi anh ấy không có danh hiệu để thể hiện điều đó. Mặt khác, anh ấy luôn có thể cạnh tranh với một số ngôi sao quần vợt để kiếm tiền.


Jimmy Butler có phải là một tay vợt giỏi không?

Butler là một cầu thủ bóng rổ cừ khôi, nhưng anh ấy cũng có tài chơi vợt tennis. Kỹ năng của anh đã được thể hiện tại US Open năm nay.

Butler làm mọi người ngạc nhiên khi mặc quần áo của họ chạy ra ngoài cùng đội bóng. Anh ấy bắt đầu làm việc khi Carlos Alcaraz đấu với Frances Tiafoe tại “Những ngôi sao mở” sự kiện. Tuy nhiên, Jimmy không chỉ ngồi ngoài lề khi anh ấy cầm vợt và chỉ cách giành điểm từ Alcaraz.


Jimmy Butler đam mê quần vợt và tình yêu của anh dành cho môn thể thao này đã tỏa sáng. Anh là gương mặt thường xuyên tại các giải đấu, xuất hiện từ Wimbledon đến US Open. Nếu anh ấy quyết định chuyển đổi nghề nghiệp, hội anh em quần vợt sẽ vui vẻ chào đón anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *