“Xin chúc mừng Datuk Federer” – Roger Federer được coi là ông nội sau thông báo mang thai của Belinda Bencic

Quần vợt


Belinda Bencic đã nghỉ thi đấu tại WTA hơn hai tháng. Mới đây cô đã thông báo việc mang thai với người hâm mộ. Ngay khi tin tức này nổ ra, người hâm mộ lập tức nhớ tới lời nói của Roger Federer. Cả hai từng cùng nhau thi đấu ở Hopman Cup 2018 và 2019. Bencic coi Federer là nguồn cảm hứng.

Một đoạn video cũ của Federer xuất hiện lại, trong đó anh ấy chế nhạo tuổi tác của mình khi giới thiệu Bencic trên sân khấu. Cựu danh thủ cho rằng anh đã quá già để làm bố. Người hâm mộ bắt đầu gọi Federer là ông nội sau khi có tin anh mang thai. “Ồ! Xin chúc mừng Belinda và gia đình cô ấy. Và xin chúc mừng ông nội của Federer,” Một người hâm mộ đã bình luận sau khi biết tin.Người hâm mộ rất phấn khích vì chuyến lưu diễn đã gặp nhiều phụ huynh mới. Một người hâm mộ cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho Federer và Bencic; bình luận của người hâm mộ, “Belinda Bencic đang mang thai. Roger Federer sắp lên chức ông nội”. Federer sẽ rất vui mừng khi biết tin từ người đồng hương.


Bencic hiện đang có mối quan hệ với Martin Hromkovic. Cặp đôi đã thông báo tin này trên Instagram. Hromkovic cũng là huấn luyện viên thể lực của tuyển thủ Thụy Sĩ. Họ đã ở bên nhau từ năm 2018. Giờ đây, cặp đôi sẽ dành thời gian bên nhau và chuẩn bị cho sự xuất hiện của thành viên mới trong gia đình. Người giành huy chương vàng Tokyo 2020 sẽ cần thời gian để trở lại sân đấu.

Belinda Bencic và chiến thắng Olympic của cô dưới sự dẫn dắt của Roger Federer

Thế vận hội giờ đây đã trở thành một phần nhất quán của quần vợt. Chỉ có một số cầu thủ đã nhiều lần đứng trên bục vinh quang. Ít người chơi đã làm được điều đó trong cùng một năm. Bencic là một trong những tay vợt đã giành được nhiều huy chương quần vợt trong một Thế vận hội Olympic. Cô đã giành được huy chương vàng đơn và bạc đôi với Viktorija Golubic ở Tokyo.


Federer đã dẫn dắt tay vợt 26 tuổi kể từ đầu trận. Bencic đã liên lạc với Federer từ năm 2016, khi anh mới 19 tuổi. Nhà vô địch Grand Slam 20 lần khiến anh hiểu tầm quan trọng của việc giành huy chương cho đất nước. Anh ấy đã động viên Bencic và sau đó anh ấy đã dành chiến thắng của mình cho Federer.


Bencic cho đến nay là người phụ nữ Thụy Sĩ duy nhất giành huy chương vàng đơn tại Thế vận hội. Anh ấy cố gắng đi theo bước chân của thần tượng của mình. Federer có thể một lần nữa tạo động lực cho Bencic khi anh trở lại giải đấu vào năm sau. Anh ấy sẽ luôn tận hưởng sự hướng dẫn của mình trong suốt chuyến tham quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *