“Xin vui lòng không”- Kế hoạch của WWE cho Roman Reigns tại Survivor Series khiến người hâm mộ thất vọng

WWE

WWE đã công bố một số trận đấu đỉnh cao cho SummerSlam 2023, sẽ diễn ra tại Sân vận động Fort Field vào ngày 5 tháng 8. Trong số tất cả các trận đấu này, trận đấu được mong đợi nhất là trận đấu chính “Trận chiến bộ lạc”.

Trong trận đấu này, Lãnh tụ bộ lạc, Roman Reigns, sẽ bảo vệ chức vô địch Undisputed Universal trước Jey Uso. Đây sẽ là trận đấu lớn nhất trong sự nghiệp của Jey Uso, và anh sẽ cố gắng hết sức để chấm dứt triều đại vô địch lịch sử của Roman.

Roman với Jey và Roman với Seth (Credit- Twitter)

WWE SummerSlam 2023 vẫn còn mười ngày nữa mới diễn ra, nhưng suy đoán về PLE lớn tiếp theo của WWE, WWE Survivor Series 2023, đã bắt đầu. Sự kiện dự kiến ​​được tổ chức vào ngày 25/11. Các báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng công ty đang xem xét có một Roman Reigns vs. Seth Rollins trong trận đấu giữa Nhà vô địch và Nhà vô địch tại Survivor Series.

Tuyên bố này đã tạo ra một tiếng vang lớn trong vũ trụ WWE và họ không hài lòng lắm về điều đó. Người hâm mộ đã lên Twitter để bày tỏ sự thất vọng của họ về điều này khẳng định. Kiểm tra một số phản ứng của người hâm mộ dưới đây:

Một người dùng Twitter đã viết, “Xin đừng.” “Hãy phá vỡ PLE, một người dùng khác đã viết. Một người hâm mộ WWE đã nhận xét: “Không có điểm nào nếu không có gì trực tuyến. Đây phải là sự kiện chính của Wrestlemania trước khi họ giải nghệ.” “Tôi muốn cả hai đều dẫn dắt các đội tương ứng của họ trong trận đấu Survivor Series, một người hâm mộ khác đã tweet. (Thông qua: Twitter)

Roman Reigns có một lịch sử tuyệt vời với Seth Rollins, vì họ đã tham gia vào một số trận đấu có tỷ lệ cược cao. Có thể cho rằng khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong trận đấu của họ là Seth Rollins ghim Roman sau khi hoàn thành hợp đồng MITB của anh ấy trong sự kiện chính của Wrestlemania 31.

Những tuyên bố của Roman Reigns và Seth Rollins’ Survivor Series có đúng không?

Roman Reigns và Seth Rollins đấu với nhau trong Champion vs. Nhà vô địch tại Survivor Series hiện chỉ là một yêu sách. Vì PLE được lên kế hoạch vào ngày 25 tháng 11, nên bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong bốn tháng trước Survivor Series 2023.

Nếu những tuyên bố về trận đấu giữa Roman Reigns và Seth Rollins tại Survivor Series là đúng, thì Jey Uso có thể thua trận tranh đai Undisputed Universal Championship trước Roman Reigns tại SummerSlam 2023. Tuy nhiên, những báo cáo ban đầu đã tiết lộ rằng Jey Uso có thể trở thành Nhà vô địch Undisputed Universal tại PLE sắp tới.

Theo các báo cáo, Roman có thể mất chức vô địch Undisputed tại SummerSlam 2023 do sự can thiệp của Dwayne Johnson trở lại, hay còn gọi là The Rock. Sự gián đoạn này cuối cùng có thể dẫn đến mối thù truyền kiếp giữa hai anh em họ, có thể là tại WrestleMania 2024.

Tin đồn hẹn hò giữa Roman và Dwayne Johnson
Trận đấu được đồn đại của Roman và Dwayne Johnson (Credit- Twitter và IBTimes UK)

Vẫn còn phải xem điều gì sẽ xảy ra tại SummerSlam và liệu Dwayne Johnson có thực sự trở lại được chờ đợi từ lâu hay không. Ngay cả khi anh ấy không trở lại, SummerSlam 2023 PLE được kỳ vọng sẽ là một giải đấu tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *