“Xuất hiện trong mắt công chúng không phải lúc nào cũng dễ dàng” – Bạn gái của ngôi sao quần vợt Mỹ Tommy Paul, Paige Lorenze, chia sẻ cá nhân về mối quan hệ của họ

Quần vợt

Cuộc sống trên giải quần vợt phức tạp hơn tưởng tượng. Các cầu thủ thường đi du lịch cùng đồng đội của mình. Điều tương tự cũng xảy ra với Tommy Paul và bạn gái của anh ấy, Paige Lorenze. Cặp đôi này đã ở bên nhau kể từ US Open 2022. Lorenze đã thích nghi tốt với giải đấu và đã học được nhiều điều về môn thể thao này trong vài tháng qua.

Chàng trai 25 tuổi thừa nhận rằng hầu hết thời gian họ đều phải di chuyển trên đường. Lorenze đã có được những người bạn mới trong chuyến lưu diễn, những người luôn hỗ trợ lẫn nhau. Anh ấy nói về Paul như người hỗ trợ và người bạn lớn nhất của anh ấy. Lorenze đã nói, “Được công chúng chú ý không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng cộng đồng của tôi không bao giờ thất bại trong việc khiến tôi cảm thấy được yêu thương và hỗ trợ.” Mẫu này cũng có nền thể thao.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Paige Lorenze (@paigelorenze)

Lorenze theo học tại Học viện Núi Burke, nơi cung cấp giáo dục và đào tạo về núi cao cho các tay đua trượt tuyết. Vì vậy, những người có ảnh hưởng hiểu những gì một vận động viên chuyên nghiệp cần làm để thành công trong môn thể thao của họ. Cùng với việc cổ vũ Paul, Lorenze còn là một doanh nhân và dành thời gian phát triển công việc kinh doanh của mình.

Paige Lorenze đang nhìn xa hơn mối quan hệ cấp cao của cô với Tommy Paul

Trong khi Tommy Paul đã có những bước tiến ở ATP Tour thì Lorenze đã quản lý được cả sự nghiệp của mình. Ngoài việc là người có ảnh hưởng, anh còn là người sáng lập thương hiệu phong cách sống Diary Boy. Người nổi tiếng trên mạng xã hội muốn công việc kinh doanh của cô phát triển để cô có thể thoát khỏi thế giới của người có ảnh hưởng. Chàng trai tốt nghiệp trường Trượt tuyết đã chọn cái tên Dairy Boy để vinh danh mối liên hệ của anh ấy với Vermont.

Lorenze muốn trở thành giám đốc sáng tạo và CEO cho doanh nghiệp của mình. Cô ấy muốn quay lại sống ở một trang trại nuôi ngựa và sau đó dừng sự nghiệp gây ảnh hưởng của mình. Cô ấy đã có thể cùng Paul đến thăm những địa điểm mới trong chuyến lưu diễn. Lorenze lần đầu tiên có mặt tại Wimbledon mùa này và cũng đang cổ vũ cho bạn trai tại US Open.

YouTubers thường xuyên tải vlog lên kênh của họ. Lorenzo có hơn 121k người đăng ký và đã đăng 77 video cho đến nay. Anh ấy có tổng cộng hơn 615 nghìn lượt xem. Lorenzo ghi lại phong cách sống của mình và khoe những bộ trang phục sành điệu tại mọi sự kiện. Cô gái trẻ nổi tiếng trên mạng xã hội hiện đang bận rộn với việc mở rộng công việc kinh doanh và có ý định học quần vợt từ bạn trai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *