Ý định thực sự của Triple H đối với triều đại La Mã được tiết lộ vài tháng sau khi Vince McMahon bán WWE cho công ty mẹ của UFC

WWE

Khi Cody Rhodes thắng Royal Rumble và thách đấu Roman Reigns để tranh đai, WWE Universe cho rằng danh hiệu của Roman cuối cùng sẽ kết thúc tại WrestleMania 39. Tuy nhiên, The American Nightmare chỉ là một cột mốc quan trọng khác trên con đường của nhà vô địch hiện tại.

Tuy nhiên, có suy đoán rằng Nhà vô địch toàn cầu không thể tranh cãi của WWE, Roman Reigns, có thể giữ danh hiệu của mình cho đến tháng 9 năm 2024. Như đã nêu trong một báo cáo gần đây từ Wrestling Observer, WWE rất mong muốn ‘hiện đại hóa’ nhiều kỷ lục cũ mà hiện đang bị giam giữ.

Do đó, Giải vô địch toàn cầu không thể tranh cãi của Roman Reigns đứng đầu danh sách, vì anh ấy đã giữ danh hiệu này trong 950 ngày. Theo các báo cáo gần đây, Giám đốc nội dung của WWE, Triple H muốn The Tribal Chief vượt qua triều đại 1474 ngày mang tính biểu tượng của Hulk Hogan với tư cách là Nhà vô địch. Năm ngoái, khi Vince McMahon nắm quyền, ông cũng không ủng hộ việc Roman mất đai trước Rhodes.

Người hâm mộ nghĩ rằng việc WWE bán cho Endeavour sẽ ảnh hưởng đến việc đặt trước và kết quả, nhưng vẫn chưa có chuyện đó xảy ra. Cũng công bằng mà nói Reigns không có một đối thủ đáng tin cậy nào trong danh sách vào lúc này khi anh đã đánh bại những tên tuổi hàng đầu trong công ty như Brock Lesnar, Cody Rhodes, v.v.

Ngoài ra, với việc Triple H mang về đai vô địch hạng nặng thế giới, suy đoán về việc ai sẽ là nhà vô địch mới đã tăng lên. Từ Seth Rollins đến Finn Balor, người hâm mộ WWE đang mong đợi những siêu sao yêu thích của họ sẽ trở thành Nhà vô địch hạng nặng thế giới mới.

Khi nào thì Roman Reigns đạt mốc 1.000 ngày với tư cách là Nhà vô địch toàn cầu?

Roman Reigns đã đánh bại “The Fiend” Bray Wyatt và Braun Strowman để giành chức vô địch Universal Championship trong một trận đấu No Holds Barred Triple Threat tại Payback 2020. Kể từ đó, Thủ lĩnh bang hội đã bảo vệ danh hiệu trước nhiều kẻ thách thức đã ủng hộ anh ta.

Roman Reigns so với The Fiend so với Braun Strowman khi hoàn vốn (Tín dụng: ESPN)

Thủ lĩnh Bloodline sẽ hoàn thành 1000 ngày với tư cách là nhà vô địch tại PLE Night of Champions, diễn ra vào ngày 27 tháng 5, cuối tháng này. Cho đến nay, Người dẫn đầu bảng được xác nhận đã hoàn thành 1000 ngày với tư cách là nhà vô địch.

Tuy nhiên, được cho cái đó người khổng lồ xanh Hogan’s tiêu đề luật lệ lấy địa điểm TRONG cái mà những năm 1980, phán quyết wiViệc duy trì chức vô địch thêm 17 tháng nữa là một thách thức. Trong đấu vật chuyên nghiệp hiện đại, các sự kiện diễn ra thường xuyên hơn bình thường. Tuy nhiên, vẫn còn một chặng đường dài cho đến tháng 9 năm 2024 và WWE cũng có thể thay đổi kế hoạch của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *