Ý nghĩa bí mật đằng sau hình xăm của Seth Rollins liên quan đến sự tưởng nhớ Tom Cruise

WWE

Colby Daniel Lopez, hay được biết đến với cái tên Seth Rollins, hiện là thành viên của WWE. Anh ấy, với kỹ năng đáng kinh ngạc trên võ đài, thể lực và kỹ năng quảng cáo, đã làm hài lòng người hâm mộ trong nhiều năm. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã tham gia nhiều trận đấu và giành được nhiều chức vô địch mang tên mình.

Như đã nói, có thể nhắc đến Seth Rollins hiện đang là Nhà vô địch hạng nặng thế giới ở giải thăng hạng có trụ sở tại Stamford. Ngoài ra, anh ấy còn là nhà vô địch thế giới năm lần trong công ty. Kể từ khi trở thành Nhà vô địch hạng nặng thế giới, Rollins đã liên tục bảo vệ danh hiệu của mình và cả WWE Universe đều yêu mến anh.


Rollins, với thành tích hiện tại, cũng đã nổi lên như một trong những babyface hàng đầu trong WWE và nhận được sự ủng hộ lớn từ người hâm mộ. Những người hâm mộ ‘The Visionary’ luôn hào hứng muốn biết thêm về anh ấy, dù đó là cuộc sống nghề nghiệp hay cá nhân của anh ấy. Tuy nhiên, có một điều mà người hâm mộ luôn thắc mắc đó là hình xăm của anh. Điều đáng chú ý là Rollins có hai hình xăm nổi bật với ẩn ý sâu sắc.


Tập trung vào hình xăm ở lưng của Seth Rollins

Seth Rollins có một hình xăm rất nổi bật ở giữa lưng. Nó nêu bật bảy đức tính của Bushido. Có nguồn gốc từ Nhật Bản, ‘Bushido’ đề cập đến quy tắc kỷ luật, đạo đức và danh dự của Samurai. Những đức tính được liệt kê đằng sau The Visionary là tính chính trực, sự tôn trọng, lòng dũng cảm, danh dự, lòng trắc ẩn, sự trung thực và lòng trung thành.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn, Rollins đã nói về hình xăm ở lưng của mình. Siêu sao được người hâm mộ yêu thích sau đó nói: “Đây là hình xăm đầu tiên của tôi. Đó là Bushido. Đó là mật mã của samurai. Đó là cách họ sống cuộc sống của họ. Trớ trêu thay tôi lại tìm thấy nó trong bộ phim The Last Samurai”.


Hình xăm ở lưng của Seth Rollins
Hình xăm ở lưng của Seth Rollins (Nguồn: WWE và X)

Rollins nói thêm, “Đó là một người đàn ông đang cố gắng tìm hiểu bản thân và những thứ tương tự và anh ta tìm thấy sự bình yên trong samurai. Tôi nghĩ đó là một thông điệp rất thú vị và đó là một cách đơn giản thú vị để sống cuộc sống của bạn.” Cần lưu ý rằng ‘The Last Samurai’ là phim của Tom Cruise. Vì vậy, việc Seth tỏ lòng tôn kính Tom Cruise bằng hình xăm của anh ấy là điều dễ hiểu.

Tìm hiểu về hình xăm cổ tay của Seth Rollins

Bên cạnh hình xăm ở lưng của Seth Rollins, điều khiến người hâm mộ chú ý chính là hình xăm ở cổ tay của The Visionary. Nhà vô địch hạng nặng thế giới có hình xăm trên cổ tay trái. Hình xăm được đề cập đánh dấu phần còn lại của một trang bị cháy và cũng có từ ‘mãi mãi’ trong đó. Nó tượng trưng cho cội nguồn của anh ấy và cũng là sự khởi đầu cho hành trình thăng hạng môn đấu vật lớn nhất thế giới của anh ấy.


Trước đó, ‘The Visionary đã nói’ về hình xăm. Trong lúc đó, Rollins nói, “Tôi mắc phải nó khi tôi 19 tuổi, tôi thẳng thắn khi còn là một thiếu niên, một người sống nội tâm. Vì vậy, vào thời điểm đó, tôi ở nhà và lắng nghe những gì giống như Korn và new metal ”.

Siêu sao WWE nói thêm, “Nhưng bất cứ điều gì họ hát là những gì tôi cảm nhận. Đốt các trang giấy và nói Mãi mãi, giống như nhắc nhở tôi đến từ đâu và giống như khoảng thời gian đó của cuộc đời tôi vì đó là lúc tôi bắt đầu tập trung vào WWE”.


Hình xăm cổ tay của Seth Rollins
Hình xăm ở cổ tay của Seth Rollins (Ảnh: X)

Vì vậy, có vẻ như siêu sao được người hâm mộ yêu thích đã xăm cổ tay khi còn trẻ. Ngoài ra, cả hai hình xăm của anh đều có ý nghĩa sâu sắc. Rollins đã có hình xăm này từ lâu và cho đến nay, nó đã trở thành một phần của anh, tượng trưng cho suy nghĩ và cảm xúc của anh.

Trong khi đó, ‘The Visionary’ hiện có hai hình xăm đáng chú ý. Vẫn còn phải xem liệu anh ta có quyết định bị buộc tội lần nữa hay không. Người hâm mộ chắc chắn sẽ mong chờ một quyết định như vậy và sẽ muốn biết ý nghĩa của nó.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *