Ý nghĩa bí mật đằng sau sự xúc phạm “Succotash đau khổ” của LA Knight đối với sự cai trị của La Mã

WWE

Roman Reigns và LA Knight là hai trong số những cái tên nổi bật nhất trong WWE và họ chuẩn bị chiến đấu tại Crown Jewel. Thủ lĩnh Bộ lạc sẽ bảo vệ danh hiệu Không thể tranh cãi trước ngôi sao được người hâm mộ yêu thích và trận đấu được dự đoán sẽ rất hoành tráng.

Nhưng chỉ một tuần trước cuộc chiến, cả hai đã đối đầu trong tập mới nhất của SmackDown. Họ gặp nhau để ký hợp đồng nhưng hóa ra lại thành công hơn những gì người hâm mộ mong đợi. Trong suốt phân đoạn, Roman đã phải xấu hổ khi LA xúc phạm anh bằng cách nhắc đến một quảng cáo đáng quên từ năm 2015.


Đi sâu vào The Head of the Table, Knight đã đề cập đến phân đoạn quảng cáo succotash gặp khó khăn và điều đó hoàn toàn bất ngờ. Sau khi nói về việc Roman đã nhiều lần không giành được giải cao nhất ở WWE, ngôi sao 40 tuổi nói: “Bạn đang bận làm việc đau khổ succotash.”


Hãy nhớ rằng phân đoạn LA được đề cập đã diễn ra vào SmackDown ngày 9 tháng 1 năm 2015. Chuyện xảy ra khi Seth Rollins đang ở trên võ đài và Reigns đã làm gián đoạn The Visionary. Sau đó anh ấy gọi Seth là “bé nhỏ sụt sịt hút doanh thu đầy đau đớn’ succotash!

Hơn nữa, anh thừa nhận không dễ để nói điều này trên TV và nháy mắt trước ống kính. Mọi thứ ban đầu có vẻ tuyệt vời nhưng những gì xảy ra sau đó lại ngược lại. Thủ lĩnh Bộ lạc đã phải đối mặt với sự chế giễu vì quảng cáo này vì nó quá xấu hổ.


Khi Knight đào sâu vào ví dụ trong quá khứ này, nó đã khiến sự cạnh tranh này trở nên mang tính cá nhân hơn một chút. Do sự sỉ nhục mà Reigns phải đối mặt trên SmackDown tuần này, anh ấy sẽ quyết tâm trả thù. Do đó, giờ đây sẽ trở nên thú vị hơn khi xem điều gì xảy ra trong trận đấu của họ tại WWE Crown Jewel.


Liệu LA Knight có thực sự chấm dứt được danh hiệu lịch sử của Roman Reigns tại Crown Jewel không?

Với việc LA Knight có thể tiếp quản SmackDown, người hâm mộ đang tự hỏi liệu anh ta có thực sự có thể chấm dứt triều đại danh hiệu lịch sử của Roman hay không. Câu trả lời cho câu hỏi này chỉ có thể tìm thấy ở Crown Jewel, nhưng các báo cáo gần đây đã làm tăng thêm khả năng này.

Sau trận đấu ngày 4 tháng 11, Reigns không được quảng cáo là sẽ xuất hiện tại bất kỳ WWE PLE nào vào năm 2023. Có thông tin tiết lộ rằng sau lần bảo vệ danh hiệu sắp tới của anh ấy, lần xuất hiện tiếp theo của The Head of the Table tại PLE sẽ là tại sự kiện Royal Rumble năm 2024.


Trước thông tin về sự vắng mặt kéo dài như vậy, người hâm mộ tin tưởng LA sẽ giành được Crown Jewel. Đúng là việc không được quảng cáo cho bất kỳ sự kiện nào sắp tới trong năm 2023 là một vấn đề lớn. Nhưng cũng có thể Huyết Tộc Thủ Lĩnh vẫn là quán quân, vẫn không lộ diện.


Dù kế hoạch thực tế thế nào thì đúng là Thủ lĩnh Bộ tộc không có lịch xuất hiện sau PLE sắp tới khiến kết quả trận đấu càng thêm bất định. Vì vậy, giờ đây sẽ còn thú vị hơn nữa để xem liệu công chúng Ả Rập Saudi có được chứng kiến ​​một nhà vô địch mới đăng quang hay không. Nó có thực sự sẽ xảy ra không? Chỉ có tương lai mới biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *