Ý nghĩa bí mật đằng sau tên WWE của Rhea Ripley: 27 năm tiết lộ nguồn cảm hứng đằng sau tên nhẫn của cô ấy

WWE

Rhea Ripley đã nổi lên như một trong những ngôi sao lớn nhất trong làng đấu vật chuyên nghiệp. Với tính cách đen tối và tính cách quyến rũ, anh ấy đã thu hút được một lượng lớn người theo dõi. Người hâm mộ đã dành tình yêu cho cô ấy, do đó đã biến cô ấy thành ‘The Mami’.

Ngôi sao người Úc không hề có tính cách đen tối ngay từ đầu trong sự nghiệp của mình. Thay vào đó, cô để tóc dài màu vàng khi mới bước lên sàn đấu. Ripley đã trải qua nhiều thay đổi để trở thành như ngày hôm nay và một trong những điều đó là tên của cô ấy.

Rhea Ripley trong vai Con điếm cơ bản và Mami (Credit: X, InStyle)

Rhea Ripley tên thật là Demi Bennett. Không có mối liên hệ nào giữa cả hai, người hâm mộ thường tự hỏi điều gì đã truyền cảm hứng cho cái tên trên chiếc nhẫn của anh ấy. Rhea giải thích điều đó trong cuộc trò chuyện với Allan & Carly. “Tôi thực sự đã nhận được nó từ cô gái trong Người ngoài hành tinh” anh nói.

‘The Eradicator’ cũng chia sẻ câu chuyện nền tảng về cách anh nảy ra ý tưởng này. “Tôi đang tìm tên những cô gái xấu* và Rhea là tên của một nữ thần và Ripley là cô gái trong Người ngoài hành tinh. Tôi đã nghĩ, ‘Họ nghe rất tuyệt khi kết hợp với nhau.’” anh tiết lộ. Vũ trụ WWE biết đến Ripley như một nghệ sĩ giải trí tuyệt vời. Nhưng sau khi nghe cuộc trò chuyện của cô với Allan & Carly, người hâm mộ chắc chắn rằng ‘The Mami’ cũng rất sáng tạo.

Rhea Ripley được biết đến với biệt danh nào?

Rhea Ripley đánh dấu cột mốc quan trọng đầu tiên khi cô trở thành Nhà vô địch nữ WWE NXT Vương quốc Anh đầu tiên. Kể từ đó, sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp của anh thăng tiến nhanh chóng. Sau khi được đưa vào Ngày phán xét cùng với Damian Priest và Adam Copeland (lúc đó là Edge), Rhea đã đưa sự nghiệp của mình lên đỉnh cao.

video YouTube

Là bạn đồng hành của Siêu sao xếp hạng R, Rhea Ripley có biệt danh là ‘Kẻ diệt trừ’. Một cái tên khác thường gắn liền với Rhea là ‘The Nightmare’. Ngôi sao 27 tuổi lấy cảm hứng cho nhân vật đen tối của mình từ Beth Phoenix và Kaitlyn, khi cô còn ở NXT. Kể từ đó, anh tự mệnh danh mình là ‘Cơn ác mộng’, chứng tỏ cái tên của anh đúng với hầu hết các đối thủ của mình.

Những cái tên được đề cập ở trên có thể đã xác định Rhea thực sự là ai trên võ đài. Tuy nhiên, biệt danh của cô, ‘The Mami’ dường như rất được lòng khán giả. Lấy cảm hứng từ Eddie Guerrero”Tôi là papi của bạn,” Rhea mang dấu ấn cá nhân và tự gọi mình là ‘The Mami’. Rhea vẫn còn nhiều điều phải đạt được trong sự nghiệp và còn nhiều điều hơn thế nữa trong những năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *