Ý nghĩa của RKO của Randy Orton và tranh cãi đằng sau bước đi chết người của WWE

WWE

Vũ trụ WWE đã nhận được một trong những ngôi sao sáng nhất dưới hình dạng Randy Orton. Bằng sức mạnh, cá tính và kỹ năng của mình, Orton đã tạo nên bản sắc riêng cho mình. Ra mắt WWE vào năm 2000, ‘The Viper’ đã phát triển qua nhiều năm để trở thành một trong những ngôi sao lớn nhất trong chương trình quảng bá.

Một trong những thứ nắm quyền sở hữu độc quyền của Randy Orton là chiêu thức huyền thoại của anh ấy, RKO. Đòn này thường được gọi là Cutter hay hay hơn nữa là Diamond Cutter, được sử dụng bởi những ngôi sao như John Laurinaitis. Nhưng động thái này đã trở nên phổ biến với chính cái tên RKO sau khi Orton bắt đầu đưa nó lên sàn đấu. Tuy nhiên, có một ý nghĩa sâu sắc hơn liên quan đến nó.


Randy Orton tên thật là Randal Keith Orton. Cùng với những tên viết tắt này, RKO ra đời. Ngoài ra, nhiều người còn cho rằng RKO là viết tắt của Randy Knockout. Qua nhiều năm, ‘The Viper’ đã cho ra đời nhiều biến thể qua nhiều năm. Với sự ngạc nhiên này RKO, “RKO Outta Nowhere” đã trở thành khoảnh khắc được chờ đợi nhất trong danh sách mong ước của người hâm mộ.


Tại sao RKO của Randy Orton lại nhận được phản ứng dữ dội?

Trong khi RKO là động thái mà nhà vô địch WWE 10 lần chờ đợi, thì tác động đó đã ảnh hưởng đến sự tồn tại của ‘The Apex Predator’. RKO có thể đã khiến người hâm mộ phát cuồng nhưng nhìn vào đó, Randy Orton không khỏi tiếc nuối. Đang nói chuyện với Fox 2 Now ở St. Louis vào năm 2022, Randy Orton cũng nói về điều tương tự. Với nhận xét của anh, rõ ràng hành động này chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng nguy hiểm đến tính mạng của anh.

Tôi ước mình có thể quay ngược thời gian và thực hiện một động tác kết thúc mà không yêu cầu tôi phải nhảy cao nhất có thể và tiếp đất bằng lưnganh ấy nói. Là động tác đặc trưng mang tính biểu tượng của anh ấy, động tác này đã khiến Randy Orton nằm ngửa nhiều lần. Với tuổi tác ngày càng tăng, cơ thể ông bắt đầu cứng lại và kết quả là ông trở thành nạn nhân của nhiều vết thương nghiêm trọng.


Kết quả của vô số lần giao RKO trong nhiều năm đã khiến sức khỏe của anh bị tổn hại và Orton đã phải bỏ cuộc. Kết quả là anh ấy phải phẫu thuật vào tháng 11 năm 2022. Cuộc phẫu thuật buộc anh ấy phải nghỉ thi đấu gần một năm và với chấn thương đang đe dọa sự nghiệp của anh ấy, rất có thể anh ấy sẽ phải liên tiếp tung ra những cú RKO liên tiếp. anh bước vào võ đài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *