Ý nghĩa của Wonk Nose Paki: Sự thật đen tối đằng sau dòng tweet bị xóa của Conor McGregor

UFC

Huyền thoại UFC Conor McGregor một lần nữa gây bão sau khi đăng tải lời lẽ phân biệt chủng tộc nhắm vào X. Dù đã rời xa Octagon hơn hai năm, McGregor vẫn là nhân vật gây tranh cãi mà anh được biết đến. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng lần này McGregor đã đi quá xa với dòng tweet hiện đã bị xóa của mình.

theo báo cáo, một fan Pakistan mới đây đã đăng một dòng tweet trên X ca ngợi cựu ngôi sao UFC Khabib Nurmagomedov. Người hâm mộ đã viết: “Hãy nhớ tên của Khabib.Tuy nhiên, dòng tweet ca ngợi Khabib dường như đã chọc giận McGregor, kẻ thù không đội trời chung của Khabib. Trả lời dòng tweet, McGregor trả lời: “Hãy nhớ cái tên này ‘wonk mũi paki’.”


Trong nhiều năm qua, McGregor nổi tiếng với những hành động và bình luận gây tranh cãi. Hơn nữa, mối quan hệ của anh ấy với Khabib Nurmagomedov là có cơ sở. Tuy nhiên, McGregor có thể đã đi quá xa sau khi lăng mạ người hâm mộ về chủng tộc và sử dụng thuật ngữ “Xin vui lòng“. Dành cho những ai chưa biết,Xin vui lòng” là một lời nói tục tĩu về chủng tộc, là một thuật ngữ xúc phạm có nguồn gốc từ Vương quốc Anh dành cho người Pakistan.


Ngoài ra, võ sĩ người Ireland cũng đã đăng một đoạn ghi chú bằng giọng nói trên X, trong đó anh ta lặp lại những lời nói tục tĩu về chủng tộc nhiều lần. Dòng tweet của McGregor đã lan truyền ngay lập tức trên các nền tảng mạng xã hội và lan truyền khắp Internet. Tuy nhiên, dòng tweet hiện đã bị McGregor xóa.


Những lời xúc phạm phân biệt chủng tộc trong quá khứ của Conor McGregor đối với Khabib Nurmagomedov

Vụ việc nói trên không phải là lần đầu tiên Conor McGregor có hành vi phân biệt chủng tộc với ai đó. Trong quá khứ, McGregor đã từng có những lời lẽ phân biệt chủng tộc với Khabib Nurmagomedov. McGregor thường xuyên xúc phạm tôn giáo của Nurmagomedov. Trong cuộc họp báo, khi Nurmagomedov từ chối rượu whisky, McGregor, người cũng tham dự cuộc họp, đã gọi Khabib “c**t ngược lại.

Conor McGregor trước đây thường xuyên lạm dụng chủng tộc Khabib Nurmagomedov (Credit: The Guardian)

McGregor trước đây cũng đã xúc phạm nguồn gốc của Nurmagomedov, gọi anh là “Chuột Dagestan.“Anh ấy cũng từng đăng một bức ảnh của mình và viết rằng anh ấy đang thư giãn”Địa ngục,” Thuật ngữ Hồi giáo cho địa ngục. Tuy nhiên, ví dụ tồi tệ nhất về việc McGregor xúc phạm Khabib là khi người này xúc phạm vợ của Khabib.


Võ sĩ 35 tuổi đăng ảnh vợ Khabib trong bộ váy cưới màu trắng truyền thống của đạo Hồi và gọi cô một cách chế nhạo là “khăn tắm“. Tuy nhiên, điều đáng kinh ngạc là McGregor hiếm khi bị UFC trừng phạt vì những bình luận không hay của mình. Chủ tịch UFC Dana White cũng bị chỉ trích vì đã nhắm mắt làm ngơ trước những hành động và bình luận thiếu tế nhị của McGregor.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *