Yamile Taylor là ai, người mẫu đã tiết lộ Zion Williamson chỉ vài ngày sau khi cô ấy có tin tức với Ahkeema?

Bóng rổ NBA

Zion Williamson gần đây đã xuất hiện trên internet. Williamson thông báo rằng anh ấy sắp làm cha, với tin tức gây bão cho tất cả người hâm mộ của anh ấy. Mặc dù những gì xảy ra tiếp theo là một cơn ác mộng đối với Zion và đối tác của anh ta, Ahkeema.

Anh ấy đã đấu tranh để trở lại sàn đấu trong hai năm qua, mặc dù những sự kiện gần đây đã làm sáng tỏ anh ấy rất nhiều. Sau thông báo của anh ấy, một trong những cô gái trong quá khứ của Zion, Moriah Mills, một ngôi sao phim người lớn, tiếp tục tiết lộ cuộc trò chuyện của cô ấy với Williamson.

Không chỉ vậy, anh ta còn chỉ trích Ahkeema vì đã điều hành một dịch vụ bất hợp pháp. Bộ phim này khá đáng lo ngại cho Zion và Ahkeema. Mặc dù những người khác sẽ xuất hiện để tiết lộ quá khứ của Zion. Yamile Taylor đã lên Instagram, tiết lộ về phía trước 6’6.

Các cáo buộc chống lại Zion và Ahkeema trước đây đã khiến người hâm mộ trên mạng lo lắng và sốc. Taylor đã thêm một số kịch tính vào tình hình hiện tại.

Là Yamile Taylor Zion Williamson bạn gái cũ?

Yamile đã chia sẻ một bức ảnh trông giống như Zion Williamson đang ngủ. Có một số nghi ngờ về việc liệu tội lỗi của Taylor có thật hay không và liệu người trong ảnh có phải là người khác hay không. Mặc dù có thể nhìn thấy hình xăm ‘Mount Zion’ trên lưng, đây là hình xăm đầu tiên của Zion. Yamile là một người mẫu, như đã thấy từ tài khoản của cô ấy.

Trong một trong những câu chuyện mà anh ấy đề cập đến Zion, anh ấy cũng nói rằng anh ấy kiếm được thu nhập của chính mình. Trên trang Instagram của mình, anh ấy đã thêm doanh nghiệp của mình với tư cách là người sáng tạo kỹ thuật số. Taylor đã gọi Williamson để làm điều đó “nằm xuống ngủ thoải mái,” phát hiện ra cô ấy có con trên đường đi với người khác. Yamile vẫn chưa nói xong, anh ấy tiếp tục giải thích thêm về Zion.

Taylor gọi cho Moriah, nói rằng nếu Williamson đưa cô ấy đến New Orleans, Yamile muốn tham gia cùng cô ấy. Có vẻ như Taylor không phải là bạn gái của Williamson trong quá khứ. Ông gọi Zion là “THIỆN VÀO ÁC A** S**” trên câu chuyện Instagram của anh ấy.

Bộ phim đã trở nên lan truyền, với cả Williamson và Ahkeema đều phải đối mặt với phản ứng dữ dội từ người hâm mộ. Stephen A. Smith cũng làm sáng tỏ chủ đề này, vì Zion quan tâm nhiều hơn đến cuộc sống bên ngoài sàn đấu, điều mà giờ đây đã khiến anh ấy gặp rắc rối.

Zion Williamson và Yamile Taylor (Ảnh: Getty & Instagram)

Người hâm mộ cũng đã dự đoán sự trở lại sàn đấu của anh ấy. Với câu chuyện mới về Zion gần đây, người hâm mộ không có gì khác ngoài những bình luận tiêu cực về tình hình của anh ấy. Không có phản hồi từ Zion, mặc dù người hâm mộ của anh ấy muốn có câu trả lời trung thực. Người ta không biết liệu bộ phim của Williamson và Ahkeema đã kết thúc hay còn nhiều điều nữa sắp xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *