“Yeah, Điều đó sẽ không hiệu quả” – Vince McMahon suýt giết chết WWE huyền thoại của Shawn Michaels ngay cả trước khi nó xảy ra

WWE

The Heartbreak Kid, Shawn Michaels đã đóng một vai trò quan trọng trong việc thay đổi toàn bộ ngành kinh doanh giải trí thể thao. Sự lôi cuốn và những trò hề của anh ấy được tất cả những người hâm mộ môn đấu vật chuyên nghiệp yêu thích. Do đó, Shawn đã tạo ra một định nghĩa mới về gót chân trong chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford.

Trong thập kỷ cuối cùng của thế kỷ 20, Shawn Michaels đang ở đỉnh cao của sự nổi tiếng, đặc biệt là sau khi anh ta đá Marty Jannetty qua tấm kính gương. Bên cạnh sự nổi tiếng khổng lồ của mình, Micheals còn là nhân vật nổi tiếng nhất trong lĩnh vực kinh doanh.

Shawn Michaels (Tín dụng: WWE và YouTube)

Nhiều siêu sao đồng nghiệp như The Undertaker và Bret Hart đã tiết lộ rằng làm việc với Shawn là điều tồi tệ nhất. Tuy nhiên, một sự cố như vậy đã xảy ra vào năm 1987, khi anh bị công ty sa thải chỉ sau trận đấu đầu tiên.

Do đó, việc giải quyết vụ việc tại Logan Paul’s’TUYỆT VỜI‘ podcast, WWE Hall of Famer nói rằng mọi người đang phóng đại vụ việc. Michaels cũng nói rằng anh ấy cố gắng tránh xa bất kỳ bộ phim tiềm năng nào. Tuy nhiên, cuối cùng anh lại làm vỡ kính trên đầu.

“Có một chút phóng đại. chúng tôi đi ra ngoài và bạn cố gắng hết sức để tránh rắc rối. Nhưng sau đó tôi lấy một cái ly từ quầy bar và đập nó vào đầu tôi. Tôi chỉ mới 22 tuổi và bạn cố gắng hết sức để hòa nhập và bạn cảm thấy đó là cách để làm điều đó và rồi ngày hôm sau bạn biết, vâng, điều đó sẽ không hiệu quả.” Shawn Michaels nói.

Tuy nhiên, The Heartbreak Kid sau đó đã được công ty tái ký hợp đồng và cuối cùng anh trở thành một trong những ngôi sao lớn nhất trong lịch sử WWE.

Shawn Michaels tiết lộ cách Vince McMahon sa thải anh ta

Vince McMahon chịu trách nhiệm cho sự phát triển vượt bậc của WWE trong vài thập kỷ qua. Tuy nhiên, một số quyết định mà anh ấy đưa ra thật tồi tệ nhưng anh ấy cũng đã tạo nên nhiều huyền thoại khác nhau. Vì vậy, nói về những người quảng bá đấu vật chuyên nghiệp, Michaels nhớ lại cuộc gặp McMahon sau sự cố ở quán bar.

“Tôi nhớ mình đã đến văn phòng ở Stamford, ngồi ngoài đó và tôi đi đôi ủng cao bồi của mình và Vince đến, anh ấy nói, ‘Giày đẹp đấy.’ Tôi đi, ‘Ồ, cảm ơn, thưa ông. Họ được tạo ra để đi bộ.’ Tôi giống như, ‘Ôi trời ơi.’ Anh ấy nói, ‘Ha ha ha, tôi chỉ đùa thôi. Vào đi’, và sau đó anh ta sa thải chúng tôi. Michaels nói về việc Vince McMahon sa thải anh ta khỏi chương trình khuyến mãi.

Vince McMahon và Shawn Michaels (Tín dụng WWE và YouTube)
Vince McMahon và Shawn Michaels (Tín dụng: WWE và YouTube)

Shawn cũng nói rằng Vince McMahon đã không cho anh ta hoặc Marty Jannetty bất kỳ cơ hội nào để bảo vệ và sa thải The Midnight Rockers ngay lập tức. Kết quả là vào năm 1988, anh ta được công ty thuê lại nhưng hành vi của anh ta không thay đổi cho đến năm 2002.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *