Yêu cầu bắt cóc trị giá 3 tỷ đô la của Rakha Khan đối với Dwayne Johnson có bị hủy bỏ không?

WWE

Rakha Khan chiếm lĩnh internet sau khi cô tuyên bố rằng nhiều người nổi tiếng và quyền lực trên khắp thế giới đã bắt cóc cô và các con của cô vào năm 2008. Lời tuyên bố ngày càng mạnh mẽ và nhiều người nghi ngờ ý định của những tên tuổi hàng đầu trong câu lạc bộ người nổi tiếng bao gồm Dwayne Johnson, Nikki Bella và Micheal Jordan. Nhiều người cũng cho rằng những cáo buộc của Rakha Khan hay còn gọi là Trenesha Biggers là vô căn cứ và mơ hồ.

Các cuộc thẩm vấn liên quan đến vụ kiện vẫn tiếp tục trong một thời gian. Sau tất cả những tình huống nghiêm trọng này, người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng Yêu cầu bắt cóc trị giá 3 tỷ đô la hiện đã bị bác bỏ. Tất cả những ngôi sao bị cho là có liên quan đến vụ bắt cóc giờ đã trở nên trong sạch. Những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong cáo buộc Bắt cóc trị giá 3 tỷ đô la do Rakha Khan đưa ra chắc chắn là Dwayne Johnson và vợ cũ Dany Garcia.

Theo Inside The Magic, cựu ngôi sao TNA khai rằng bộ đôi này đã cử ba người đàn ông đến nhà cô ở Tampa, Florida để bắt cóc cô và các con. Sau đó anh ta được đưa đến một khách sạn ở Miami, nơi anh ta bị lạm dụng thể chất và tinh thần. Biggers cũng cho rằng Dwayne Johnson và Dany Garcia đe dọa sẽ làm tổn thương anh ta nếu anh ta không tuân theo những gì hai người yêu cầu.

Dwayne Johnson nói gì về vụ kiện trị giá 3 tỷ đô la chống lại anh ta?

Dù đối mặt với những cáo buộc nặng nề như vậy nhưng ngôi sao Black Adam vẫn giữ im lặng trong một thời gian dài. Người hâm mộ đã rất nóng lòng muốn nghe Dwayne nói gì về những cáo buộc chống lại anh ấy. Sau một thời gian dài chờ đợi, giờ đây những phát biểu từ phía DJ đã đến được với công chúng. Mặc dù anh ấy chưa bao giờ công khai vấn đề, nhưng tuyên bố của luật sư của anh ấy đã được tất cả mọi người lưu ý.

Theo các nguồn tin trên mạng, cả Dwayne và Dany đều yêu cầu vợ chồng cũ phủ nhận mọi cáo buộc và muốn chứng minh mình vô tội trước tòa. Người hâm mộ luôn tin tưởng vào ngôi sao của họ và luôn ủng hộ họ. Phần lớn mọi người nghĩ rằng cặp đôi đã bị buộc tội sai và điều tương tự giờ đây đã được chứng minh.

Dwayne Johnson và Dany Garcia (Tín dụng: The US Sun)

Trenesha Biggers hay còn gọi là Rakha Khan đã lập một danh sách dài khoảng 24 trang gồm khoảng 1000 người liên quan đến vụ kiện. Những cái tên không chỉ sai chính tả mà còn bị lặp lại và giả mạo. Rakha Khan cũng cáo buộc Chris Benoit, người đã chết năm 2008, bắt cóc cô và các con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *