“Yêu từ cái nhìn đầu tiên” – Chuyện tình thú vị của ngôi sao WWE Cedric Alexander và vợ Aerial Hull

WWE

Hạng tàu tuần dương là viên ngọc quý bị đánh giá thấp nhất của WWE trong những năm qua. Cedric Alexander là một trong những ngôi sao đang lên nhất trong thời gian gần đây. Những bước di chuyển nhanh chóng trên võ đài, khả năng bay cao và khả năng chấp nhận rủi ro không gì sánh bằng khiến anh trở thành một trong những siêu sao đáng chú ý. Khi tham gia 205 Live, anh ấy đã có một số trận đấu tuyệt vời và thể hiện khả năng bay cao điên cuồng của mình.

Sau khi ra mắt đội hình chính vào năm 2019, anh ấy được coi là một siêu sao WWE tiềm năng. Anh ấy đã có một số màn trình diễn đáng kinh ngạc và chủ yếu được sử dụng cho các trận đấu phụ. Việc gắn kết bản thân với The Hurt Business có thể đánh dấu một trong những quyết định đúng đắn nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Cùng với Bobby Lashley, MVP và Shelton Benjamin, Cedric thống trị thương hiệu áo đỏ trong suốt năm 2020.


Mặc dù Cedric rất khỏe mạnh và xuất sắc với khả năng trên võ đài nhưng anh ấy cũng xuất sắc trong đời sống tình cảm. Ngoài mối tình trên màn ảnh với Alicia Fox, anh còn gặp được tình yêu của đời mình, Aerial Hull. Hull, được biết đến một cách chuyên nghiệp với nghệ danh Big Swole, là một cựu đô vật AEW. Anh ấy hiện đang đấu vật trong nhiều chương trình khuyến mãi đấu vật độc lập khác nhau.


Cả hai kết hôn vào năm 2018 và hiện đang có cuộc sống hạnh phúc, bình yên bên nhau. Aerial là người ủng hộ rất lớn cho Cedric và những nỗ lực của anh ấy trong WWE, trong khi Cedric cũng luôn ủng hộ vợ bất cứ khi nào cô ấy cần anh ấy. Hai người có một cô con gái, Odessa, từ cuộc hôn nhân của họ và là hình mẫu cho những đứa con nhỏ của họ. Big Swole hiện cũng là nhà vô địch trong giải đấu độc lập mang tên Phoenix of Rise.


Cedric Alexander và vợ Big Swole gặp nhau như thế nào?

Bộ đôi năng động của Cedric và vợ gặp nhau trong một buổi trình diễn tại nhà. Trong cuộc phỏng vấn, Big Swole kể về câu chuyện hai người gặp nhau vào năm 2017. Anh ấy nói về việc họ gặp nhau trên đường phố trong một buổi biểu diễn và kết nối ngay lập tức. Swole bắt đầu một cuộc trò chuyện và Cedric đáp lại một cách tử tế, nói rằng anh ấy thật dễ thương.


Swole Lớn đã nói, “Trông tôi hơi thô. Nhưng anh ấy vẫn nói, “Ồ, bạn biết đấy, anh ấy thật dễ thương!” Để đẩy nhanh tiến độ, chúng tôi chuyển đi trong vòng 7, 8, 9 tháng quen nhau. Rất nhanh, giống như kiểu yêu từ cái nhìn đầu tiên vậy. Và bây giờ, chúng tôi đã kết hôn, sáu năm và một số thay đổi sau đó!”

Mặc dù làm việc ở các công ty khác nhau nhưng cả hai đều có chung một mối quan hệ đặc biệt và sống cuộc sống tốt đẹp nhất của mình. Cả hai đều là những ví dụ điển hình về cuộc sống hạnh phúc của một cặp vợ chồng. Sau khi rời AEW, Cedric bày tỏ mối quan tâm của mình đối với tương lai của Swole, khiến anh tiếp tục sự nghiệp của mình trong hoạt động quảng bá đấu vật độc lập.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *