“You’re Broke as F**k” – Giá trị tài sản ròng của Nina Agdal đã cứu cô ấy trước yêu cầu phản đối của Dillon Danis

Quyền Anh

Mối thù đang diễn ra giữa Logan Paul và Dillon Danis đã trở nên đen tối hơn khi họ tiếp tục cạnh tranh trực tuyến trước cuộc đụng độ được mong đợi. Tuy nhiên, mọi chuyện leo thang lên một tầm cao mới khi Danis quyết định lôi kéo vị hôn thê của Logan Paul, Nina Agdal.

Quảng cáo

Danis không ngần ngại chia sẻ hình ảnh, video tục tĩu về Nina Agdal đồng thời tung ra hàng loạt bình luận xúc phạm. Hành động đáng lên án này thúc giục Agdal thực hiện hành động pháp lýđã đệ đơn kiện và nhận được lệnh cấm đối với Danis.

Dillon Danis vs. Logan Paul & Nina Agdal (Tín dụng- Yahoo Sports, People)

Cô cáo buộc người đàn ông này đã không ngừng bắt nạt và troll cô trên mạng, với hơn 250 vụ việc được ghi lại, dẫn đến sự sỉ nhục, đau khổ về tinh thần và tổn hại đến danh tiếng của cô. Agdal cũng cáo buộc Danis đã vi phạm luật liên bang và tiểu bang khi truy cập các video riêng tư trên điện thoại của anh ta.

Quảng cáo

Dù phải đối mặt với hậu quả pháp lý nhưng Danis tỏ ra không hề ăn năn. Gần đây anh ta đã đăng một cuộc tấn công khác vào Nina Agdal, một cách công khai chế nhạo tình trạng tài chính của anh ấy với những từ này: “Nina, tôi không thể kiện bạn, tôi sẽ không nhận được đồng nào từ bạn vì bạn tự hào như một con quái vật, bạn thật su*k, bạn là một trò đùa!”

Hành vi không ngừng nghỉ của Danis khiến người hâm mộ tự hỏi anh ấy sẵn sàng đi bao xa. Khi ranh giới của sự đứng đắn bị vượt qua, mọi người háo hức chờ đợi chương tiếp theo trong câu chuyện đang diễn ra này, tự hỏi liệu hành động của anh ta có gây ra hậu quả hay không.

Dillon Danis sẽ không ngừng đuổi theo Paul-Nina trước trận chiến

Mặc dù lệnh cấmDillon Danis tiếp tục không ngừng theo dõi Logan Paul và vị hôn thê của anh ta, Nina Agdal. Trong một cuộc trao đổi ăn miếng trả miếng, Logan Paul cũng đã tham gia vào cuộc chiến, lăng mạ Danis trên mạng xã hội.

Quảng cáo

Nói chuyện gần đây đã trừng mắt nhìn Nina Agdal và nói, “Nina Agdal đã luyện tập rất nhiều trước khi đính hôn với Logan Paul.” Trò đùa vui này là để đáp lại lời chế nhạo của Paul Video thú vị của Danisnơi người ta nhìn thấy Danis bị đánh vào đầu.

Danis không dừng lại ở đó; anh ấy đã chia sẻ một video cũ gây tranh cãi Phao-lôdán nhãn cho anh ấy là “đồ khốn.” Cuộc trò chuyện giữa hai võ sĩ ngày càng leo thang khi họ chuẩn bị cho cuộc đụng độ sắp tới.

Quảng cáo

Mối thù đang diễn ra giữa Dillon Danis và Logan Paul tạo thêm phần hấp dẫn và phấn khích cho cuộc chiến sắp tới của họ, khi người hâm mộ háo hức dự đoán liệu những trò hề trước trận chiến có chuyển thành hành động trên võ đài hay không. Với mỗi bài đăng trên mạng xã hội lướt qua, sự căng thẳng giữa hai võ sĩ này dường như ngày càng gia tăng, hứa hẹn một trận chiến khốc liệt trong thế giới thể thao đối kháng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *