“You’re the Podcaster Brother” – Sau Devin Haney, huyền thoại UFC Nate Diaz đặt Bradley Martyn vào vị trí của mình

Quyền Anh

YouTuber thể hình và vận động viên thể hình Bradley Martyn tin rằng anh ấy có thể đối đầu với bất kỳ vận động viên thể thao đối kháng nào nhỏ hơn anh ấy. Martyn nặng khoảng 250 lbs và có thân hình to lớn nhờ quá trình luyện tập nghiêm ngặt trong nhiều năm. Tuy nhiên, võ sĩ MMA kỳ cựu Nate Diaz giải thích rằng việc có lợi thế về kích thước sẽ không đủ để đánh bại anh ta trong một cuộc chiến đường phố.

Nate Diaz gần đây đã xuất hiện trên podcast Raw Talk của Bradley Martyn, nơi anh ấy đã đề cập đến một số chủ đề. Diaz nói về cuộc chiến sắp tới của anh ấy với Jake Paul, lối sống thuần chay của anh ấy và quan trọng nhất là xóa bỏ những quan niệm sai lầm của Bradley Martyn.

Nate Diaz hạ thấp Bradley Martyn. (Tín dụng: Iron Generation, MMA Fighting)

Nate Diaz được biết đến là một trong những võ sĩ bền bỉ nhất làng MMA thế giới. Anh ấy có một trong những chiếc cằm rắn chắc nhất và tim mạch sát thủ, điều này khiến anh ấy trở thành một đối thủ tuyệt vời. Diaz cũng là một học viên jiu-jitsu xuất sắc và cũng có đai đen.

Ở giữa podcast, Martyn hỏi Diaz về một tình huống giả định. “Bạn nghĩ rằng bạn có thể đánh bại tôi trong một cuộc chiến đường phố? hỏi người dẫn chương trình podcast. Không còn nghi ngờ gì nữa, trong tâm trí của mình, Diaz đã nói rõ rằng vận động viên thể hình không có cơ hội. “Bạn là một podcaster đồng nghiệp,”Diaz nói.

Martyn, người có hơn 4,4 triệu người theo dõi trên Instagram, trước đây cũng đặt ra câu hỏi về kích thước so với kỹ năng khi tuyên bố rằng anh ta có thể đánh bại nhà vô địch không thể tranh cãi Devin Haney trong một cuộc chiến đường phố. Haney cũng có phản ứng tương tự và xóa sạch ấn tượng ban đầu về Bradley trong vai Nate Diaz.

Diaz sẽ sớm ra mắt quyền anh trước nhân vật quyền anh YouTube Jake Paul vào ngày 5 tháng 8. Trận đấu diễn ra tại Trung tâm Hàng không Mỹ, Dallas, Texas và sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên DAZN.

Bradley Martyn nghĩ rằng anh ta có thể đánh bại nhà vô địch quyền anh; Devin Haney

Devin Haney là nhà vô địch hạng nhẹ không thể tranh cãi của thế giới. Anh ấy được coi là một võ sĩ quyền anh hàng đầu và đã phải đối mặt với nhiều kẻ thù trong suốt sự nghiệp quyền anh chuyên nghiệp của mình. Bất chấp những lời khen ngợi, YouTuber và vận động viên thể hình Bradley Martyn tin rằng anh ta có thể đánh bại Haney trong một cuộc chiến đường phố.

Haney xuất hiện trên podcast Raw Talk của Martyn trước trận đấu với Vasiliy Lomachenko. Trong chương trình, cả hai đã thảo luận về cách một cuộc chiến giả định trên đường phố sẽ diễn ra giữa hai người.

Lực sĩ thể hình nghĩ có thể đánh bại Devin Haney trong trận đánh nhau trên đường phố
Vận động viên thể hình nghĩ rằng anh ta có thể đánh bại Devin Haney trong một cuộc chiến trên đường phố. (Tín dụng: Greatest Physiques, MARCA)

Bradley Martyn đủ tự tin vào khả năng đánh bại Haney vì anh ta nặng hơn anh ta hơn 100 pound. Anh ấy cũng tuyên bố rằng anh ấy sẽ thô bạo với Haney và có thể đánh bại nhà vô địch hạng nhẹ.

Tôi sẽ đánh bại bạn trong một cuộc chiến đường phố. Anh ơi, em định chửi anh 150 pound, 100%,” Martyn nói. Tuy nhiên, Haney đã xen vào và tiết lộ rằng việc thừa cân sẽ không giúp ích gì cho anh ấy.

Khi tôi đi bộ xung quanh trọng lượng, tôi sẽ giết bạn. Để tôi nói cho bạn chuyện này. Bạn không thể bị đánh, bạn không quen bị đánh, bạn đã bị đánh bởi một người bình thường không biết cách đấm,Haney nói.

Cuối cùng, cả hai cùng cười vì biết chuyện không có gì nghiêm trọng. Tuy nhiên, cuộc trò chuyện của họ đã gây ra khá nhiều tranh luận trên mạng. Mặc dù công chúng bị chia rẽ về việc ai sẽ thắng trong một cuộc chiến trên đường phố, nhưng đa số ủng hộ Haney. Công bằng mà nói, kỹ năng đã chiến thắng trong trận chiến giả định giữa kỹ năng và kích thước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *