YouTube Sensation JiDion bị cấm tham gia tất cả các sự kiện liên quan đến NBA sau khi bị bắt quả tang đang ngủ tại trận đấu WNBA

Bóng rổ NBA

NBA và WNBA là những trải nghiệm hoàn toàn khác nhau. Mặc dù cả hai có nhiều điểm chung, đáng chú ý nhất là cả hai đều có môn thể thao bóng rổ, nhưng cách mỗi giải đấu thực hiện cùng một điều lại khác nhau rất nhiều.

Ví dụ: tốc độ và tính thể thao tổng thể của trận đấu ở WNBA chậm hơn ở NBA. Hầu hết người hâm mộ thích bóng rổ cấp NBA và thường chỉ trích các trận W. Có một tâm lý phổ biến rằng các trận WNBA không đủ thú vị để đảm bảo mua vé xem.

YouTuber và Twitch Streamer nổi tiếng JiDion là một trong số ít người hâm mộ bóng rổ ủng hộ điều này. JiDion được biết đến với những trò hề và trò đùa của anh ấy, một số trong đó có liên quan mật thiết đến thế giới bóng rổ. Anh ấy đã tạo các video như “Hớt tóc theo phong cách lịch sự trong một trận đấu NBA” và các video tương tự có xu hướng chế giễu NBA.

Tuy nhiên, nội dung mới nhất của anh ấy có thể đồng nghĩa với việc kết thúc tất cả nội dung liên quan đến bóng rổ đối với hầu hết các kênh của anh ấy.

JiDion quyết định tham gia trận đấu WNBA để chữa chứng “mất ngủ”

Như lời tựa cho video mới nhất của mình, JiDion nói, “Tôi không nói dối đâu, tôi ngủ không ngon. Vì vậy, tôi đã đi khám nhiều bác sĩ khác nhau. Tôi thậm chí còn đến gặp một trong những bác sĩ điều trị chứng mất ngủ giỏi nhất ở Houston… Và ông ấy khuyên dùng loại thuốc cực mạnh này, hãy xem trận đấu WNBA và cố gắng ngủ. Vì vậy, tôi hy vọng nó có tác dụng và cầu nguyện cho con trai bạn.”

JiDion tiếp tục chi 40.000 USD mua vé máy bay riêng để tham dự trận Seattle Storm vs. Atlanta Dream. JiDion đã quay một đoạn video ngắn trước đó, cô ấy sẽ đến cửa hàng bách hóa nổi tiếng ‘Target’ và hỏi nhân viên những câu hỏi phổ biến như tìm đôi dép bông để ngủ ở đâu, hoặc hỏi họ nghĩ gì về trò chơi WNBA.

Cuối cùng anh ta sẽ bị chính quyền yêu cầu rời đi, một số người tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. JiDion đến trò chơi WNBA và ngay lập tức ngồi xuống và giả vờ ngủ. Anh ấy giải thích với khán giả rằng anh ấy mắc chứng ‘ngưng thở khi ngủ’ và nó khiến anh ấy ngủ ở nhiều nơi khác nhau.

Anh lập tức lăn ra ngủ và một lúc sau thậm chí còn nằm bẹp trên chiếc ghế phụ mà anh đã mua bốn chiếc để có thể nằm nghỉ thoải mái. Điều này đã được chú ý bởi an ninh đã cảnh báo anh ta nhiều lần, nhưng anh ta phớt lờ chúng

Cuối cùng, an ninh đấu trường đã loại anh ta khỏi trò chơi. Anh ấy cũng được thông báo rằng họ sẽ cấm anh ấy tham gia tất cả các sự kiện liên quan đến NBA. Họ cũng bao gồm NFL vì một lý do. JiDion dường như không bận tâm đến lời đe dọa. Có lẽ anh ấy biết rằng anh ấy sẽ sử dụng các mối quan hệ cấp cao của mình ở NBA, cụ thể là Karl Anthony Towns và Kevin Garnett để đẩy nhanh quá trình hủy bỏ lệnh cấm của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *