YouTuber đưa ra bằng chứng thuyết phục để chứng minh Thử thách chai Gold PRIME trị giá 500.000 USD của Logan Paul và KSI đã bị lừa đảo

Quyền Anh

BẢN TÓM TẮT

  • Một YouTuber đưa ra bằng chứng thuyết phục để chứng minh thử thách chai vàng PRIME trị giá 500.000 USD của Logan Paul và KSI đã bị gian lận.
  • Trước đó, trong chuyến thăm Copenhagen, hai YouTuber này đã bị người xem ném chai lọ vào họ.
  • Một cậu bé đã giành được chai PRIME vàng ở Anh.

Logan Paul và KSI đã gây được tiếng vang lớn vào năm 2023. Hoặc là nhờ sự thành công của đứa con tinh thần của họ, PRIME Hydration, hoặc vụ lừa đảo quyền anh của họ. Tuy nhiên, theo một số người, phần lớn những gì những người đồng sở hữu PRIME làm dường như đã được tính toán trước hoặc ‘dàn dựng’.

Trước các trận đấu quyền anh tương ứng của họ trên Thẻ chính MF&DAZN, có rất nhiều sân khấu được tham gia. Do đó, nó cũng đã trở thành một chủ đề lặp đi lặp lại khi họ xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, chẳng hạn như WWE. Trong khi một số người có thể nói rằng điều đó không có gì sai, thì những hành động gần đây của họ lại gây tranh cãi hơn nhiều.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi PRIME (@drinkprime)

Vào ngày 10 tháng 11, hai người đồng sở hữu bắt đầu một cuộc thi kéo dài 48 giờ, trong đó hai chai PRIME vàng 24 cara sẽ được đưa vào một cái bẫy phức tạp. Hai chai này sẽ có mặt ở London và New York, chỉ có thể truy cập được bằng mã sáu chữ số duy nhất. Tuy nhiên, giống như việc đánh bắt, các chai sẽ tan chảy trong hộp nếu không ai đoán đúng số trong thời hạn.

Cuối cùng, một cậu bé đã giành được chai vàng PRIME tại Anh. Tuy nhiên, cùng lúc đó, những chai vàng ở Mỹ đã được nấu chảy trong vỏ nói trên. Mặc dù đó là một khoảnh khắc ấm lòng và một khung cảnh tuyệt vời, nhưng ít nhất phải nói rằng một số người không bị thuyết phục bởi toàn bộ thử thách.

Logan Paul và KSI có tự mình chọn người chiến thắng PRIME vàng không?

Phần lớn, thử thách này được thiết kế để kỷ niệm cột mốc 1 tỷ mà PRIME đã đạt được trên toàn thế giới. Là một thành tựu hoành tráng do số lượng và thời gian có mặt trên thị trường có hạn, thử thách chai vàng trị giá 500.000 USD được coi là một cách để ăn mừng điều tương tự. Được gắn nhãn là một diễn viên đóng thế công khai, đây không phải là lần đầu tiên chủ sở hữu của PRIME lôi kéo công chúng.

Trước đó, trong chuyến thăm Copenhagen, hai YouTuber này đã bị người xem ném chai lọ vào họ. Trong những tranh cãi và truyền thông xung quanh nó, Logan Paul và KSI đã nhận được rất nhiều sự chú ý. Kể từ đó, họ luôn cố gắng tạo ra những cách mới hơn để thu hút sự chú ý. Tương tự như vậy, họ cũng đã gây ồn ào khi chiêu mộ các vận động viên chuyên nghiệp cấp cao từ UFC, Premier League, NFL, v.v.

Vì vậy, theo kênh YouTube nổi tiếng ‘The Food Theists’, thử thách chai vàng PRIME cũng được ‘xếp hạng’. Đầu tiên, chai trị giá 500.000 USD được định giá thấp, thực tế trị giá khoảng 650.000 USD. Tiếp theo là cuộc tranh luận về người chiến thắng thực sự. Mặc dù danh tính của anh ta chưa được tiết lộ nhưng bằng chứng cho thấy ngay từ đầu anh ta đã không đủ điều kiện tham gia. Theo quy định, chỉ những người tham gia từ 13 tuổi trở lên mới được phép tham gia.

Đặc biệt, những người tham gia trong độ tuổi 13-16 sẽ cần có người giám hộ đi cùng. Cùng với đó, người chiến thắng cuối cùng của chai rõ ràng trẻ hơn nhiều so với 13 tuổi, điều mà nhiều người bắt đầu chú ý. Đồng thời, một số người cho rằng cô chỉ đang cố gắng làm theo sự dẫn dắt của mẹ mình. Sau tất cả những điều đã được xem xét, bạn có tin rằng thử thách này là hợp lệ không? Để lại dòng suy nghĩ của bạn bằng những dòng bình luận phía dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *