Yuki Tsunoda nhận được tin tức từ Helmut Marko về tương lai của AlphaTauri sau màn trình diễn gần đây

Bóng đá

Mặc dù có rất nhiều tin xấu về Red Bull và các tài xế của họ. Có tài xế có thể nhận được tin vui. Yuki Tsunoda từng là đồng đội của Nyck de Vries, có thể tiếp tục vị trí của mình trong AlphaTauri. Sau sự ra đi bất ngờ của Nyck de Vries khỏi AlphaTauri, các tài xế đã đứng ngồi không yên.

Daniel Ricciardo, người ban đầu được chọn để thay thế Sergio Perez, cuối cùng đã được thử nghiệm cho vị trí của Nyck de Vries tại AlphaTauri. Ngay sau đó Nyck de Vries bị sa thải và Daniel Ricciardo được chào đón vào đội Junior Red Bull. Sau đó, Nyck bắt đầu tranh cãi với ông chủ cũ của anh ấy và hiệu trưởng đội Mercedes, Toto Wolff.

Nyck De Vries và Daniel Ricciardo (Credit The Race và WWOS-Nine)

Mặc dù điều này xác nhận vị trí của Sergio Perez tại Red Bull nhưng nó không an toàn. Helmut Marko đã lên tiếng thừa nhận rằng họ không tống khứ Perez chỉ vì 156 điểm ở Vị trí Người lái xe. Nhưng trong khi các tài xế phải đối mặt với những căng thẳng về tương lai của họ với đội của họ và chỗ ngồi của họ tại Red Bull. Yuki Tsunoda đã ở trên mây. Helmut Marko chỉ có những điều tốt đẹp để nói về màn trình diễn của Yuki Tsunoda.

Yuki Tsunoda đã lái xe cho AlphaTauri được gần ba mùa giải rồi. Nhưng với màn trình diễn gây ấn tượng Helmut Marko, anh có thể sẽ gia hạn hợp đồng với Red Bull. Không giống như những người đồng đội cũ của mình, anh ấy đã được gia hạn hợp đồng. Tsunoda đã có thể thúc đẩy AlphaTauri phát huy hết khả năng của mình. Đã mang về cho đội vài điểm đầu tiên của mùa giải tại Giải Grands Prix Úc và Azerbaijan.

Yuki Tsunoda sẽ lái xe cho Red Bull mùa tới?

Anh ấy cũng đã lái chiếc xe tải quái vật chống lại Max Verstappen của Red Bull với kỹ năng tuyệt vời. Khi được hỏi về chỗ ngồi của anh ấy tại AlphaTauri và cách nó hoạt động với Red Bull, anh ấy đã nói với Total Motorsport,

Yuki Tsunoda với Helmut Marko (Tín dụng MSN và Pinterest)
Yuki Tsunoda với Helmut Marko (Tín dụng MSN và Pinterest)

“Là một tay đua, thật tốt khi được các đội khác chú ý, nhưng hiện tại, tôi hài lòng với AlphaTauri. [They’ve] được hỗ trợ trong vài năm qua, vì vậy tôi không xem xét một đội khác.”

Tsunoda sau đó được hỏi liệu anh ấy có muốn tham gia Red Bull hay không và anh ấy đã trả lời là có. Nhưng anh ấy đã đề cập đến việc anh ấy không tập trung vào Red Bull mà là thành tích tốt của đội của anh ấy. Ngay sau đó, chủ đề hợp đồng được đưa ra và anh ấy có vẻ rất tự tin về thành tích của mình. Anh ấy nói rằng anh ấy cố gắng không tập trung vào những thứ như thế này trong hầu hết thời gian mà tập trung nhiều hơn vào cuộc đua và thành tích của mình.

Yuki Tsunoda và Daniel Ricciardo là đồng đội tại AlphaTauri (Tín dụng MSN và Pinterest)
Yuki Tsunoda và Daniel Ricciardo là đồng đội tại AlphaTauri (Tín dụng Pinterest)

Tsunoda đã đề cập đến Helmut Marko khi nói về hợp đồng của mình rằng, “Tôi đã nói chuyện một chút với Helmut và anh ấy hài lòng với màn trình diễn của tôi, đó là điều quan trọng nhất,”

Mặc dù tình hình có thể khiến nhiều tài xế bối rối. Yuki Tsunoda dường như đang giữ vị trí của mình rất tốt cho đến nay. Anh ấy tự tin về vị trí của mình trong AlphaTauri. Và mặc dù anh ấy muốn có thể lái một chiếc xe Red Bull, nhưng anh ấy hài lòng với hoàn cảnh này. Sau khi hoàn thành P16 tại Silverstone Grand Prix, anh ấy có vẻ háo hức muốn chứng tỏ bản thân tại Grand Prix Hungary.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *