Zion Williamson Breaking News: New Orleans Pelicans chia sẻ “Liên hệ tối thiểu” với ngôi sao NBA giữa những tin đồn thương mại

Bóng rổ NBA

Mọi thứ hơi khác thường đối với cựu tuyển thủ số một Zion Williamson. Tiền đạo của Pelicans đã nhận được rất nhiều sự ghét bỏ trên mạng xã hội, vì anh ấy đã sa lầy vào những tranh cãi gần đây. Cầu thủ 22 tuổi này đã chơi 3 mùa giải trong 4 năm thi đấu ở giải VĐQG.

Williamson là một ứng cử viên triển vọng được đánh giá cao cho đợt dự thảo NBA 2019. Được chọn cùng với những người như Ja Morant và đồng đội Duke RJ Barrett, Zion đã được coi là All-Star ngay từ đầu trong sự nghiệp của anh ấy.

Zion Williamson (Tín dụng: Getty)

Williamson đã bị chấn thương trước khi anh ấy có thể ra mắt Pelicans vào năm 2019. Anh ấy chỉ chơi 24 trận trong mùa giải đầu tiên và ghi trung bình 22,5 điểm và 6,3 rebounds. Zion sau đó chơi nhiều trận hơn trong mùa giải tiếp theo, mặc dù Pelicans vẫn bỏ lỡ trận loại trực tiếp. Mùa giải 2020-21 là năm tốt nhất của Williamson cho đến nay, khi anh ấy ghi được 27 điểm, 7 rebound và 3 kiến ​​​​tạo. Dù những gì diễn ra còn tồi tệ hơn với ngôi sao của Pelicans.

Zion Williamson không gặp nhiều may mắn ở những mùa giải trước

Sau mùa giải tốt nhất của anh ấy, Zion đã bỏ lỡ toàn bộ mùa giải 2021-22. Pelicans cuối cùng cũng lọt vào vòng loại trực tiếp cùng năm đó. Williamson, người bị chấn thương ở chân, đã bỏ lỡ rất nhiều trận đấu.

Mặc dù anh ấy đã trở lại vào mùa giải tiếp theo, nhưng lại bị chấn thương sau khi chơi 29 trận. Sự sẵn có của Williamson luôn bị nghi ngờ. Màn trình diễn của anh ấy ở phía bên kia dường như không bị ảnh hưởng bởi sự vắng mặt của anh ấy trên sân.

Tuy nhiên, Pelicans sẽ có cơ hội tốt hơn để lọt vào vòng loại trực tiếp nếu có những đóng góp của Zion. Bất chấp điều đó, New Orleans lại bỏ lỡ giai đoạn hậu mùa giải. Thay vào đó, Williamson đã bị internet tấn công khi anh ta bị buộc tội lừa dối bạn gái của mình sau khi anh ta tuyên bố rằng anh ta sẽ sớm làm cha.

Kể từ cuộc tranh cãi, Williamson đã không giải quyết tình hình theo bất kỳ cách nào. Như đã báo cáo gần đây, Zion đã không hoạt động với đội hoặc đồng đội của mình.

“Không có mối liên hệ nào giữa Zion và tổ chức. Và sự tiếp xúc tối thiểu giữa Zion và đồng đội của anh ấy,” thông qua Brian Windhorst trên Twitter. New Orleans cũng rất tích cực trong các cuộc đàm phán thương mại, khi họ tìm cách thăng tiến trong bản dự thảo, cố gắng đưa Scoot Henderson vào danh sách của họ.

Quyết định này có vẻ hợp lý với Pelicans, bởi việc sở hữu một người gác đền tài năng, có thể ghi bàn liên tục, sẽ giúp đội cạnh tranh suất vào vòng loại trực tiếp. Sẽ rất thú vị để xem những động thái mà Pelicans thực hiện trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *