“Zuck Is a C*ck” – Elon Musk dùng những từ ngữ gây chiến sau khi “Cậu bé thằn lằn” Mark Zuckerberg úp mở về các đối thủ trên Twitter

UFC

Elon Musk là người giàu nhất hành tinh và đứng đầu một số doanh nghiệp thành công. Nhưng một phẩm chất khiến anh ấy trở nên nổi tiếng là anh ấy không ngại nói lên suy nghĩ của mình. Anh ấy luôn gây chú ý bằng cách tweet những ý kiến ​​​​của mình, điều này đôi khi gây ra tranh cãi.

Hôm nay, anh ấy không bỏ lỡ cơ hội để xem nhà sáng lập Facebook Mark Zuckerberg. Cuộc chiến của họ trên mạng xã hội bắt đầu sau khi Mark tung ra một nền tảng có tên là Chủ đề. Nó là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Twitter của Musk.

Mâu thuẫn giữa hai tỷ phú đã diễn ra từ lâu nhưng mọi chuyện giờ đang trở nên khá tồi tệ. Ngay cả những bình luận cá nhân cũng được đưa ra, chẳng hạn như Elon Musk gọi Zuckerberg là ‘không may‘, trả lời tweet.

Những bình luận mà anh ấy đưa ra là để đáp lại một tweet của Wendy yêu cầu Zuckerberg lên vũ trụ chỉ để làm phiền Musk. “Này @zuck, bạn nên ra ngoài vũ trụ để thực sự chọc giận anh ta đi lol”. Giám đốc điều hành của Meta đã trả lời bằng một biểu tượng cảm xúc đang cười. Trả lời bài đăng, Musk đã viết, “Zuck là một * ck.”

Thêm vào các tin tức và meme đang lan truyền trên mạng xã hội, một dòng tweet của một tài khoản nhại lại Elon Musk đã lan truyền chóng mặt. “Tôi đã chi 44 tỷ đô la cho ứng dụng này và bây giờ cậu bé Lizard chỉ quyết định sao chép và dán. Bây giờ nó là riêng tư. Hẹn gặp lại trong lồng, Zuck,” đọc tweet.

Sau đó, Musk đã phải làm rõ và trả lời dòng tweet này để xác nhận rằng ông không đứng sau tài khoản này.

Threads by Meta đã được ra mắt vào ngày 6 tháng 7 và đã trở thành một trong những ứng dụng phát triển nhanh nhất với hơn 100 triệu lượt tải xuống trong vòng chưa đầy một tuần sau khi phát hành. Twitter đã đệ đơn kiện công ty vì chiếm đoạt bí mật thương mại của mình.

Cuộc chiến UFC giữa Elon Musk và Mark Zuckerberg: Ngày và Địa điểm

Vào cuối tháng 6, Elon Musk đã yêu cầu Mark Zuckerberg đấu lồng. Đáp lại điều này, người lãnh đạo của Meta đã tweet, “Gửi địa điểm cho tôi.” Cuộc trò chuyện nhỏ này đã khiến internet trở nên điên cuồng và mọi người bắt đầu đưa ra giả thuyết ai sẽ thắng cuộc chiến. Thêm vào đó, huyền thoại UFC George St-Pierre đã được nhìn thấy đang huấn luyện Elon Musk.

Ông chủ UFC Dana White cũng khẳng định hai tỷ phú rất nghiêm túc trong cuộc đấu và ông đang suy nghĩ về thời điểm tổ chức sự kiện kỳ ​​lạ này.

Elon Musk và Mark Zuckerberg (Tín dụng: Twitter)

Vì vậy, chúng ta phải chờ xác nhận cuối cùng về ngày và địa điểm của cuộc chiến lồng hoành tráng giữa hai huyền thoại của nền kinh tế toàn cầu này.

Tuy nhiên, nếu điều đó cuối cùng xảy ra, nó có thể là một trong những sự kiện được theo dõi nhiều nhất trong lịch sử loài người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *